iSchool Bạc Liêu: Hội thảo " Gia đình chiếc nôi nhân cách"

Theo Tiến sĩ giáo dục học Bà Nguyễn Thị Bích Hồng – giảng viên của trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh: “Gia đình là chiếc nôi của con cái, chiếc nôi này không chỉ đơn giản là vật dụng để mẹ ru ta ngủ mà còn là chiếc nôi tinh thần. Ta chỉ có thể thật sự hiểu mình như thế nào khi nhìn vào chiếc nôi nhân cách ấy”. Do đó, gia đình là trường học đầu tiên hình thành, phát triển nên nhân cách của con cái.

Theo Tiến sĩ giáo dục học Bà Nguyễn Thị Bích Hồng – giảng viên của trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh: “Gia đình là chiếc nôi của con cái, chiếc nôi này không chỉ đơn giản là vật dụng để mẹ ru ta ngủ mà còn là chiếc nôi tinh thần. Ta chỉ có thể thật sự hiểu mình như thế nào khi nhìn vào chiếc nôi nhân cách ấy”. Do đó, gia đình là trường học đầu tiên hình thành, phát triểm nên nhân cách của con cái.

Nếu một đứa trẻ bị trầm cảm hay tự kỉ, thậm chí có hành vi bạo lực thì không phải là do bản chất sinh ra đứa trẻ ấy đã như thế mà có thể do trong ảnh hưởng môi trường gia đình, làng xóm và xã hội. 

Link đài truyền hình: https://www.facebook.com/ischoolbaclieu/videos/2281979058500572/

Link báo: http://www.baobaclieu.vn/giao-duc-hoc-duong/truong-mam-non-ischool-bac-lieu-hoi-thao-gia-dinh-chiec-noi-nhan-cach-50161.html

http://baomoi.link/ischool-gia-dinh-la-chiec-noi-nhan-cach-3564.html

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cô Vưu Kim Thu – Hiệu trưởng trao hoa cám ơn đến Bà Nguyễn Thị Bích Hồng

tiến sĩ khoa tâm lý đại học sư phạm thành phố Hồ Chí Minh

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc điều hành hệ thống trường iSchool đã giới thiệu về hệ thống giáo dục của Tập đoàn Nguyễn Hoàng và trường mầm non quốc tế Bạc Liêu, một trong những ngôi trường mầm non cung cấp chất lượng dịch vụ giáo dục tốt nhất tại Bạc Liêu hiện nay. Chương trình học của trường ngoài việc đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức khung chương trình của Bộ Giáo dục- Đào tạo, trường còn tích hợp lồng ghép vào các nội dung của chương trình về giá trị sống – kỹ năng sống, các giờ học ngoại khóa khác.

 

Chương trình bốc thăm trúng thưởng học bổng hè từ iSchool:

-Giải nhất: 01 học bổng 100% khóa hè

-Giải nhì: 02 học bổng 50% khóa hè

- Giải ba: 03 học bổng 30% khóa hè

 

 

 

 

 

Thông qua chương trình, iSchool cũng giới thiệu chương trình hè Summer Camp vô cùng hấp dẫn cùng theo chủ đề “Bé phiêu lưu hè 2018”. Đến với Summer Camp, các em hoc sinh sẽ được học tập và trải nghiệm các dự án thú vị như cùng học cùng chơi với robot Alexa, Khám phá vũ trụ, và Mùa hè năm châu, các chương trình dã ngoại.

                                                                                    MN iSchool Bạc Liêu 


dang ky tham quan iSchool