MN iSchool Trà Vinh - Lễ hội Du xuân đất Việt 2018

Nhằm tạo không khí vui tươi, ấm áp vào những ngày giáp Tết Mậu tuất 2018,  giúp trẻ hiểu thêm ý nghĩa văn hóa về ngày tết cổ truyền, tạo cơ hội để trẻ được trải nghiệm thực tế chuẩn bị chào năm mới của Dân tộc Việt; Ngày 25 tháng 02 năm 2018 vừa qua, Trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chức ngày hội "Du Xuân Đất Việt". Lễ hội xuân là sự kiện truyền thống hằng năm góp phần tạo nên một chợ quê Việt Nam thu nhỏ, hiện đại nhưng vẫn đậm đà bản sắc Việt trong môi trường học thuật quốc tế. Lễ hội năm nay với nhiều gian hàng truyền thống, nhiều hoạt động thú vị với sự tham gia của toàn thể bé đang học tập tại trường, tất cả cán bộ nhân viên - giáo viên và đông đảo quý Phụ huynh iSchool Trà Vinh.

Mở màn sự kiện là hội thi trang trí mâm ngũ quả dành cho quý phụ huynh, hội thi được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của các đội thi các lớp.

 

 

 

Tiếp nối ngày hội là các tiết mục văn nghệ sôi động với những bài hát mang đậm dư vị ngày xuân 

 

 

cùng với hoạt động văn nghệ sôi nổi là chương trình đấu giá tranh do các cô và bé tại trường cùng thực hiện, hoạt động thu hút quan tâm của đông đảo phụ huynh tham dự.


 

Sau đó các bé và quý phụ huynh tỏa ra khắp sân trường để hòa mình vào không khí lễ hội với nhiều hoạt động mang đậm chất tết Việt. Tiếng cười rộn rã, giòn tan của các bé trong ngày hội khi tham gia các hoạt động cùng với cô giáo của mình tại các gian hàng của lớp, những cô mặc áo bà ba bên quầy tranh sản phẩm, những cô trong bộ áo dài truyền thống hoặc cách tân với quầy mứt kẹo ngày tết.

 

 

 

Đặt biệt với sự góp mặt của gian hàng chụp ảnh lấy liền của các cô giáo khối Nursery ...Các gian hàng ẩm thực nước giải khát, thức ăn nhẹ, quầy tranh sản phẩm do bé tự làm luôn là nơi níu chân người tham dự.

 

 

Hoạt động này không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho các bé nhân dịp tết đến xuân về, tạo không khí ấm áp của ngày hội hoa xuân, qua đó còn là cơ hội để các bé phát huy và phát triển kỹ năng giao tiếp bán hàng của mình.

Tất cả những gian hàng đầy sắc xuân hòa trộn cùng với các trò chơi dân gian như đập bóng, đập heo đất, thẩy vòng .... thu hút sự tham gia nhiệt tình của các bé và tạo ra một ngày tất niên nhiều ý nghĩa. 

Không khí tưng bừng rộn rã của ngày hội, hòa cùng sắc xuân rực rỡ của hoa mai, hoa đào, cùng những gian hàng cổ truyền là một lời chúc tết mà trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh chân thành gửi đến Quý phụ huynh, thầy cô giáo cùng các bé một năm mới An khang - Thịnh vượng, Vạn sự - Như ý, hạnh phúc trọn vẹn.

dang ky tham quan iSchool