MN iSchool Trà Vinh - Bé vui hội trăng rằm 2017

Tết trung thu đang đến với không khí nhộn nhịp trên các nẻo đường, những quầy bánh trung thu với những chiếc bánh thơm lừng, các gian hàng lồng đèn rực rỡ sắc màu với những lồng đèn ông sao, lồng đèn cá chép, đèn xếp hình con thỏ, bươm bướm, cá ... xinh xắn. Với các cô và các bé trường mầm non quốc tế iSchool Trà Vinh, Tết trung thu đang rộn ràng trong từng hoạt động, sôi nổi với hội thi làm lồng đèn với những chiếc lồng đèn tự tạo với bàn tay khéo léo của cô và bé, làm từ những vật liệu đã qua sử dụng như tre, giấy bóng kiếng, len, giấy thủ công, hộp nhựa, ống hút .... Đặt biệt với lễ hội trăng rằm đón trăng, phá cổ trung thu chiều ngày 04/10/2017 (nhằm ngày 15/08 âm lịch) đã tạo không gian vui chơi thỏa thích cho các bé trường mầm non quốc tế iSchool Trà Vinh.

Trung thu trong mắt trẻ thơ, là ngày hội trăng rằm với tiếng trống lân rộn ràng khắp phố. Mùa thu - mùa của yêu thương, của bánh trung thu, của những lồng đen xanh, đỏ, của những ngày hội cho bé được quây quần rước đèn, phá cỗ, vui chơi dưới ánh trăng. Nhằm mang lại hoạt động vui tết trung thu cho các bé đang học tập trải nghiệm tại trường mầm non quốc tế iSchool Trà Vinh, tạo nhiều ký ức đẹp cho các bé trong các dịp lễ hội truyền thống và quốc tế.

Chiều ngày 04/10/2017 trường đã tổ chức lễ hội "bé vui hội trăng rằm 2017". Lễ hội với sự góp mặt của gần 300 bé đang học tập tại trường và trực tiếp livestream qua trang facebook trường để các phụ huynh theo dõi hoạt động ngày hội qua các tiết mục văn nghệ, nghi thức phá cỗ trung thu ...

Ngày hội với sự xuất hiện của 2 MC chú Cuội và chị Hằng đáng yêu do hai bé Hoàng Khang và Như Ý lớp Kindy 5.1 hóa thân.

Nhiều tiết mục "Rock vầng trăng" sôi động mở màn cho ngày hội được biểu diễn từ đội Aerobic của trường.

Các bé hò reo, hứng khởi hoạt náo khi thấy 02 chú Lân biểu diễn điêu luyện và sôi nổi, thích thú được sờ vào mình Lân.

 

Chương trình lễ hội được diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đáng yêu từ các bé ở các lớp khác nhau. Tiết mục múa "Mừng trung thu" của các bé đến từ lớp Nursery 2.1.

Tiết mục múa "Vầng trăng cổ tích" được biểu diễn điêu luyện từ những thiếu nữ xinh đẹp của lớp Kindy 5.2.

Tiết mục múa "Cánh đồng tuổi thơ" duyên dáng bởi các bé lớp Kindy 4.2, cho ta gợi nhớ về những ruộng đồng xanh bát ngát, cánh diều và đàn trẻ thơ.

 

Những khán giả nhí say mê xem các bạn biểu diễn.

 

 

Tiết mục múa "Em đi xem hội trăng rằm" của các bạn lớp Kindy 4.3

Tiết mục múa và hát "chú Cuội chơi trăng" được biểu diễn từ các bạn lớp Kindy 5.3

Tiết mục múa "Bé thương ông Địa" được trình diễn vô cùng đáng yêu của các bạn nhỏ lớp Kindy 3.3.

Cắt Tùng Tùng Tùng, Tùng Rinh Rinh - cắt - Tùng Rinh Rinh, trống lên, toàn trường như vỡ ào trong ngày hội trăng rằm, các bé thích thú tham gia phá cỗ, dẫn đầu là 02 chú Lân đáng yêu.

 Nào lồng đèn xanh, đỏ, trắng, vàng, nào trang phục đẹp, xinh xắn và những gương mặt rạng ngời nụ cười của các bé trong đêm hội phá cỗ đón trăng.

 

 

 

Đêm hội khép lại với bao cảm xúc vui tươi, hứng khởi đối với người xem và đặc biệt là các bé. Nhân dịp này, trường mầm non quốc tế iSchool Trà Vinh xin gửi lời chúc tốt đệp nhất đến các bé. Chúc các bé luôn luôn mạnh khỏe, vui vẻ, ngoan ngoãn và sẽ luôn là những nhân tài trong tương lai của đất nước.

dang ky tham quan iSchool