MN ischool Trà Vinh - Chuyến dã ngoại đầu tiên của Năm học mới

Bước vào năm học mới rộn ràng của lứa tuổi mầm non, các con được học tập, trải nghiệm, khám phá vạn vật xung quanh bé. Chuyến dã ngoại đầu tiên của các bé trường mầm non iSchool Trà Vinh đến với đền thờ Bác Hồ tại xã Long Đức, Tp. Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh trong năm học mới 2017 - 2018.

Chương trình tham quan dã ngoại năm học 2017 - 2018 của các bé trường mầm non iSchool Trà Vinh có từ 4 - 6 lần/ năm học. Đây là chuyến dã ngoại đầu tiên của năm học này. Các bé được đến tham quan đền thờ Bác hồ, tại đây các con được tìm hiểu về cuộc đời, mô hình nơi sống và làm việc của bác trong những năm cuối đời. 

Chuyến tham quan giáo dục trẻ đạo lý "uống nước nhớ nguồn", lòng yêu thương, kính trọng, biết ơn Bác hồ. Đồng thời giúp bé khám phá vạn vật xung quanh, gần gũi với thiên nhiên, mở rộng các kỹ năng thực hành trải nghiệm cho bé và làm giàu vốn kinh nghiệm, vốn từ cho trẻ trong quá trình phát triển ngôn ngữ, tư duy.

Toàn trường có gần 300 bé, với 4 khối: khối Nursery, khối Kindy 3, khối Kindy 4 và khối Kindy 5, tất cả các bé điều được tham gia dã ngoại tại đền thờ Bác hồ.

Tại đây các con được ngắm ảnh, tưởng niệm Bác Hồ, trải nghiệm các hoạt động tìm hiểu về cuộc đời của Bác;  tham quan mô hình Nhà sàn nơi Bác từng sống và làm việc trong những năm cuối đời. 

 

Các con tham gia các hoạt động trò chơi dân gian ngay tại khuôn viên với nhiều bóng mát cây xanh cổ thụ lớn.

 

 

Các bé tham quan tiểu cảnh lúc bác hồ đi công tác bằng xuồng qua các con suối nhỏ lên các vùng miền núi.

Bé tham quan những chiếc trực thăng, khẩu pháo,... đã từng tham chiến ở Việt Nam

Bé được cô hướng dẫn giới thiệu về nhà sàn của Bác Hồ, nơi Bác họp  và đón tiếp các bé thiếu nhi từ mọi miền đất nước khi ra Bắc.

Trước khi về, 02 bé Tuấn Hưng và Khiết Anh của khối Kindy 5 thay mặt các bạn đến chào tạm biệt cô quản lý tại đền thờ Bác Hồ.

Một chuyến tham quan dã ngoại học mà chơi, chơi mà học, các con sẽ dạn dĩ hơn, tự tin hơn khi giao tiếp. Đây là bước đầu trong môi trường giáo dục tại iSchool giúp các con dần hoàn thiện các kỹ năng để trở thành những công dân toàn cầu.

 

 

Chuyến dã ngoại đầu tiên của năm học mới sẽ khơi gợi cho các con nhiều kiến thức mới mẽ, vốn từ vựng khi giao tiếp. Hãy cùng iSchool Trà Vinh khám phá những chuyến hành trình tiếp theo nhé các bé yêu.

dang ky tham quan iSchool