MN iSchool Trà Vinh - Cùng bé tham quan Doanh trại Quân đội

Sáng ngày 21/12/2017, trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức cho tất cả bé đang học tập tại trường tham quan dã ngoại doanh trại quân đội tại trường quân sự tỉnh Trà Vinh, tham gia chuyến tham quan thực tế có hơn 35 CBNV - GV toàn trường và hơn 250 bé đang học tập tại trường.  

Thời tiết mát mẻ làm cho các bạn đều hào hứng và phấn khởi! Khi xuống xe, các bạn đã rất bất ngờ vì khuôn viên của doanh trại rất rộng rãi, thoát mát và vô cùng ngăn nắp, sạch sẽ; các cô chú bộ đội đứng nghiêm chào, các bạn cũng bắt chước giơ những bàn tay bé xinh đặt lên đầu để chào lại, làm các cô cũng thấy buồn cười vì sự ngộ nghĩnh của các bé. 

 

Các bạn được các cô chú mời vào phòng hội nghị để tham dự buổi giao lưu thân mật, các bé được nghe các cô chú ôn lại ngày truyền thống quân đội và trò chuyện cùng các chú bộ đội. Để góp vui buổi văn nghệ, các bé khối Kindy 4 và Kindy 5 đã góp vui với 02 tiết mục văn nghệ dễ thương và một tiết mục văn nghệ của các cô giáo tại trường.

 

 

 

 

Sau buổi giao lưu văn nghệ, các bé được các cô chú dẫn tham quan một vòng phòng thư viện, phòng họp, chỗ nghỉ ngơi, vườn rau, khu vực chăn nuôi của các chú nữa. 

 

 

Qua buổi tham quan đầy ý nghĩa này, giúp các bé hiểu rỏ hơn về doanh trại quân đội, về công việc, nề nếp sinh hoạt hằng ngày của các cô chú bộ đội, góp phần giáo dục kiến thức cho trẻ chủ đề "Nghề nghiệp" từ đó giúp các bé có ý thức học tập, rèn luyện tích cực để trở thành con ngoan trò giỏi, những bé khỏe bé ngoan.

 


dang ky tham quan iSchool