MN iSchool Trà Vinh - Dã ngoại kết hợp chương trình JA khối Kindy 5 và Nursery

Siêu thị không phải một địa điểm mới lạ với các bé. Tuy nhiên dưới sự kết hợp với chương trình JA dành cho các bé Kindy 5 và sự trải nghiệm thực tế về các loại rau củ quả cũng như dưới sự hướng dẫn của các cô thì buổi dã ngoại hôm nay là một lần đi mua sắm hoàn toàn khác lạ với các bạn nhỏ iSchool Trà Vinh.

Chuyến dã ngoại đến siêu thị Coopmart Trà Vinh vào ngày 03/04/2018 vừa qua với các bé khối Kindy 5 là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới lạ khi được kết hợp chương trình JA – hướng dẫn bé cách sử dụng tiền và chi tiêu sao cho hợp lý, đúng với độ tuổi của mình và đáp ứng được nhu cầu cần thiết.

 

Mỗi nhóm các bé bầu ra cho mình nhóm trưởng, mỗi khi cần mua đồ vật gì các bé cùng nhau hỏi ý, thảo luận và tính toán xem nhóm có nên mua hay không.

 

 

Dưới sự hướng dẫn của thầy Matt, các bé có thể tự mua nguyên liệu để nấu món mì Spaghetti, còn có cả món tráng miệng nữa đấy!

 

 

Riêng với các bé thuộc khối Nursery, sẽ còn thích thú hơn nữa khi bé được các thầy, các cô hướng dẫn các mua các loại thức ăn, trái cây, các loại rau củ theo một hình thức sinh động và dễ hiểu hơn.

 

 

 

Nhờ sự trợ giúp của thầy Matt các bé được học biết nhiều loại rau củ quả, món đồ bằng tiếng Anh đó!

 

 

Cuối cùng, qua chuyến đi dã ngoại tuy lạ mà quen - tuy quen mà lạ, các bé thuộc khối Kindy 5 đã được vận dụng bài học về cách sử dụng tiền cũng như cách hoạt động nhóm cùng nhau sao cho hiệu quả. Còn các bé nhỏ khối Nursery thì sao nhỉ? Hẳn là rất vui và thích đúng không nào? Cùng chờ đợi chuyến dã ngoại tiếp theo của các bé khối Kindy 3 và Kindy 4 nhé!

Mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool