MN iSchool Trà Vinh - Lễ hội của những con ma đáng yêu nhất quả đất

"Halloween" xuất xứ từ thời trung cổ tại nước Anh vào cuối tháng 10 hàng năm. Cụ thể là vào tối ngày 31, khắp nơi trên thế giới diễn ra lễ hội Halloween nhằm tạ ơn thần linh sau mùa thu hoạch. Hiện nay, lễ hội Halloween đã trở nên khá phổ biến trên thế giới và Việt Nam. 

Trong không khí tưng bừng của ngày hội Halloween trên khắp thế giới, chiều ngày 31 tháng 10 năm 2017 trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chức lễ hội hóa trang Halloween cho các bé mầm non tại trường.

Các tiết mục văn nghệ, hoạt cảnh, cuộc thi trình diễn thời trang Halloween trên sàn catwalk do các bé thể hiện một cách tự tin, phong cách của riêng mình. Thông qua các hoạt động của ngày hội các bé có cơ hội bộc lộ cá tính, nâng cao khả năng giao tiếp và vốn sống.

Xem thêm hình ảnh Halloween tại link facebook: https://www.facebook.com/pg/mnischooltravinh/photos/?tab=album&album_id=491414777906384 

Mở màn là tiết mục hát top ca với bài hát Halloween được thể hiện bởi các bạn lớp lá Kindy 5.2 và Kindy 5.3

Các bé đã đắm mình trong không gian mang đậm phong cách lễ hội hóa trang vui tươi, khác lạ pha chút đáng sợ với thời trang Halloween. Mỗi bé điều có cơ hội thể hiện bản thân trên sàn catwalk thể hiện phong cách và cá tính của mình.

 

 

 

 

Những bạn nhỏ đang ngồi xem các anh chị trình diễn thời trang, trong khi chờ đợi đến lượt mình dự thi.

 

Vô diện đáng yêu

Phần trình diễn đáng yêu của bé Ngân Khánh lớp Nursery 2.1

Tiết mục nhảy hiện đại của "Look what you made me do" của các bạn đến từ lớp Kindy 4.2

 

Các bé được thưởng thức tiệc buffet mang đậm màu sắc Halloween được chuẩn bị bởi các cô Cấp dưỡng của trường.

 

 

Sau cùng các bé được khám giá "ngôi nhà ma" 

 

 

 

 

Lễ hội Halloween 2017 đã qua đi, nhưng để lại dấu ấn sâu sắc cho những ai đã tham gia, đặc biệt là những bạn mầm non tại trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh.

dang ky tham quan iSchool