MN iSchool Trà Vinh - "Hạnh phúc cho mẹ - niềm vui cho con" ngày 8/3

Ngày 08/03/2018 vừa qua, tại trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức chuỗi hoạt động ngoại khóa đầy ý nghĩa cho các bé đang học tập và trải nghiệm tại trường. Nhiều hoạt động cho các khối lớp đã diễn ra trong không khí vui vẻ, rộn ràng, ngập tràn hạnh phúc và yêu thương, để lại ấn tượng sâu sắc, trở thành ký ức tuổi thơ khó quên trong lòng các bạn nhỏ.

Ngày 08/03, ngày Quốc tế phụ nữ - ngày để mỗi chúng ta tôn vinh, thể hiện tình yêu thương, sự biết ơn đến những người bà, người mẹ của mình. Do đó, trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh đã tổ chức chuổi hoạt động ngoại khóa cho các bé tại trường, giúp các bé thể hiện những tình cảm của mình đến các bà các mẹ bằng những sản phẩm bé tự tay thực hiện.

Ở các bạn nhỏ khối Nursery, các bạn tự tay trang trí hoa văn lên khăn tay xinh xắn.

 

 

 

Khối Kindy 3, các bé tự tay trang trí bánh kem theo ý thích của mình, các bé hứng thú làm chiếc bánh kem của mình thể hiện những tình cảm đong đầy của các con. 

 

 

Các bạn nhỏ khối Kindy 4 đã trải nghiệm việc tự mình đi chọn những cành hoa tươi thắm, rồi tự cắt cành, cắm hoa trên những giỏ hoa xinh xắn của mình. 

 

 

 

Khối Kindy 5 các bạn tự mình dùng những cành hoa khô, trang trí lên những chiếc thiệp đầy màu sắc, mỗi chiếc thiệp thể hiện khả năng sáng tạo, tình yêu thương mà các con dành tặng mẹ.

 

 

 

Chuỗi hoạt động ngoại khóa 8/3 đã khép lại với tình yêu thương, hạnh phúc mà các con dành tặng cho các mẹ của mình. Thật vui khi có thể tặng cho các Mẹ - những người phụ nữ tuyệt vời nhất món quà tri ân ý nghĩa do các con tự tay thực hiện. Chương trình ngoại khóa 8/3 không chỉ mang đến nhiều hoạt động cho các con thỏa thích vui chơi, học tập mà còn giúp các con thể hiện tình cảm đến người phụ nữ - người mẹ quan trọng nhất của mình thông qua các hoạt động và những câu nói: "I Love Mom", "Con yêu mẹ nhiều lắm", "Chúc mẹ vui vẻ" tuy đơn giản nhưng đong đầy tình yêu thương, sự biết ơn của các con dành tặng mẹ.

Mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool