Các tiện lợi trường học tại iSchool – Cánh tay nối dài của ba mẹ

Nếu ở nhà các bạn học sinh có Ba Mẹ bên cạnh để giúp đỡ và nâng niu thì iSchool sẽ nối dày cánh tay của Ba Mẹ để quan tâm, chăm sóc các em ở tất cả các phương diện tại trường. iSchool không chỉ mang đến chương trình giáo dục tiên tiến, môi trường học tập hội nhập mà nhà trường còn mang đến những dịch vụ tiện ích giúp cho học sinh và ba mẹ không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc học như: dịch vụ nội trú, bán trú, xe đưa rước, y tế, liên lạc điện tử, … iSchool đồng hành cùng học sinh trên mọi nẻo đường chinh phục tri thức.

Dịch vụ xe đưa rước, nội trú, bán trú, đạt chuẩn 4 sao

Phụ huynh của iSchool thường rất bận rộn với công việc để tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của các con. Vì vậy, nếu kiêm thêm việc đưa đón các con đi học sẽ khiến Phụ huynh càng trở nên bận bịu hơn. Chính vì vậy mà dịch vụ xe rước của iSchool giải quyết cho nhanh chóng và tiện lợi vấn đề đưa đón con đi học, dù gần hay xa, thời tiết như thế nào thì các em vẫn sẽ được an toàn, thoải mái đến trường.

ischool

Bên cạnh đó, có không ít iSers nhà ở cách xa trường hàng chục, hàng trăm cây số, thậm chí là ở các tỉnh lân cận di chuyển đến trường sẽ tốn nhiều thời gian. Dịch vụ nội trú,  bán trú chuẩn 4 sao hiện đại, tiện nghi và thân thiện sẽ là giải pháp tối ưu nhất để ba mẹ an tâm cho con học xa nhà. “Nhà chung” iSchool sẽ là gia đình thứ 2 của tất cả các iSer.

Chi tiết về dịch vụ nội trú của iSchool mời ba mẹ xem thêm tại đây: https://bitly.vn/7xsp

Chăm sóc thể chất và y tế tận tình, chu đáo

Đề cao “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, iSchool luôn chú trọng việc tăng cường sức khỏe, đề kháng cho học sinh thông qua các hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao tầm vóc. Bên cạnh đó, chế độ dinh dưỡng phù hợp trong từng bữa ăn tại trường là điều được iSchool chú tâm hơn hết.

ischool

iSchool chú trọng tăng cường sức khỏe cho học sinh thông qua hoạt động rèn luyện thể dục, thể thao

Phòng y tế tại iSchool được trang bị đầy đủ, hiện đại. Đội ngũ nhân viên có chuyên môn, túc trực thường xuyên để giải quyết sơ bộ về tình trạng sức khoẻ khi học sinh cần. Đồng thời, nhà trường sẽ tổ chức các buổi khám sức khoẻ tổng quát định kỳ: về răng miệng, thị lực, cân nặng, chiều cao,… cho các iSer. Từ đó, các bạn sẽ nhận được những lời khuyên phù hợp với thể trạng.

ischool

ischool

Ngoài việc thường xuyên chăm sóc sức khoẻ cho học sinh, phòng y tế tại iSchool còn tổ chức các buổi khám sức khoẻ tổng quát định kỳ

Ngoài các dịch vụ y tế, các môn thể thao phát triển thể chất cho học sinh được iSchool triển khai một cách bài bản để duy trì sức khoẻ tốt nhất. Các bộ môn thể thao đa dạng phù hợp với lứa tuổi và sở thích của mỗi iSer.

Liên lạc điện tử - Kết nối với Phu huynh nhanh chóng

Liên lạc điện tử để kết nối với phụ huynh là một trong những điểm mạnh của iSchool. Các thông báo liên quan đến việc học tập, rèn luyện, thời khóa biểu, thực đơn hằng tuần, sức khỏe, chiều hướng phát triển của các iSer được cập nhật thường xuyên, kịp thời trên iPortal (công cụ lưu trữ, tra cứu thông tin) hiển thị tại website của iSchool Việt Nam. Ba mẹ dù ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể biết được học lực, điểm số hiện tại của các con.

ischool

Ba mẹ dù ở bất kỳ nơi đâu cũng có thể biết được học lực, điểm số hiện tại của các con.

Đặc biệt, hàng tuần luôn có những bài viết về các tin tức, hoạt động và các bài viết cung cấp giá trị, kinh nghiệm chăm sóc, nuôi dạy con trên các kênh tin tức của nhà trường. Qua đó, iSchool hi vọng sẽ mang đến những thông hữu ích, đồng hành cùng ba mẹ trên hành trình chăm sóc, nuôi dạy con cái.

Liên lạc điện tử chính là phương pháp phối hợp nhịp nhàng, thuận lợi để công tác giáo dục, hỗ trợ học sinh học tập, phát triển một cách thuận lợi nhất.

Không chỉ trao truyền nền tảng tri thức, kỹ năng cho học sinh, mà nhà trường đã và đang cố gắng mang đến những dịch vụ tiện ích tối ưu nhất để hỗ trợ ba mẹ và các em học sinh. “Ngôi nhà thứ 2” iSchool sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhiều thế hệ học sinh trên khắp Việt Nam để viết tiếp những ước vọng nâng tầm tri thứ Việt.

dang ky tham quan iSchool