Cựu Học sinh iSchool Phạm Hồng Minh giành kỷ lục "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn đầu tiên Việt Nam"

Phạm Hồng Minh - Cựu học sinh Trường iSchool Nha Trang, đã xuất sắc được vinh danh "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên" tại Việt Nam trong đêm vinh danh những kỷ lục gia xuất sắc của Việt Nam. Đây cũng là chàng trai từng gây dấu ấn tại Vietnam's Got Talent 2012 và bất ngờ tỏa sáng đến tận vòng chung kết, là niềm tự hào của iSchool Nha Trang nói riêng và cả Hệ thống iSchool nói chung.

Tối 6/5, đêm vinh danh các kỷ lục gia đã diễn ra tại TP.HCM. Đây là giải thưởng danh giá được tổ chức hàng năm dành cho các cá nhân cũng như tổ chức, có những sáng tạo và cống hiến đặc biệt để quảng bá văn hóa; du lịch... của đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới.

Tại lễ trao giải "Ngày hội kỷ lục gia Việt Nam" lần thứ 33, Phạm Hồng Minh nhận được nhiều sự ủng hộ, lời ngợi khen từ hội đồng chuyên môn cũng như lời chúc mừng từ bạn bè đồng nghiệp, khán giả bởi sự sáng tạo không ngừng nghỉ và luôn luôn cầu thị.

Phạm Hồng Minh đã xuất sắc được vinh danh Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên tại Việt Nam.

Phạm Hồng Minh đã xuất sắc được vinh danh "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên" tại Việt Nam.

Trong giây phút nhận được bằng khen cũng như chiếc cúp vàng danh giá của "Kỷ lục gia Việt Nam", chàng họa sĩ 9X không giấu nổi sự xúc động.

Phạm Hồng Minh chia sẻ: "Giải thưởng ngày hôm nay Minh nhận được không có nghĩa Minh là người tài giỏi nhất. Minh chỉ nghĩ rằng giải thưởng này giống như sự công nhận những cố gắng của Minh từ khi bắt đầu cho tới nay.

Có lẽ, đây chính là dấu mốc đánh dấu bước đi mới của bản thân Minh và giúp cái tên Phạm Hồng Minh được công chúng biết đến nhiều hơn nữa".

Đây cũng là chàng trai từng gây dấu ấn tại Vietnams Got Talent.

Đây cũng là chàng trai từng gây dấu ấn tại Vietnam's Got Talent.

Cũng trong đêm trao giải, Phạm Hồng Minh đã dành tặng khán giả một màn trình diễn tranh nước khá độc đáo trên nền nhạc sôi động, do chính anh chọn và mix nhạc. Bức tranh nổi bật lên hình đầu sư tử, khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Phạm Hồng Minh đã dành tặng khán giả một màn trình diễn tranh nước khá độc đáo.

Phạm Hồng Minh đã dành tặng khán giả một màn trình diễn tranh nước khá độc đáo.

Bức tranh nổi bật lên hình đầu sư tử.

Bức tranh nổi bật lên hình đầu sư tử.

Lý giải chọn hình tượng này để thể hiện điều này, chàng nghệ sĩ gốc Bình Định muốn kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường và nhất là những loài động vật hoang dã, động vật quý hiếm.

Với khán giả ở TP.Hồ Chí Minh, chàng họa sĩ kiêm ảo thuật gia này là một gương mặt quen thuộc, xuất hiện thường xuyên tại các sân khấu giải trí lớn nhỏ. Phạm Hồng Minh được biết đến với tài năng vẽ tranh bằng kim tuyến và lửa, vẽ tranh bằng nước.

Bức tranh vẽ nghệ sĩ Thành Lộc bằng kim tuyến ở vòng ngoài của Vietnam's Got Talent năm 2012 của Phạm Hồng Minh từng nhận được hiệu ứng tốt bất ngờ từ khán giả.

Hồng Minh biểu diễn trog một sự kiện của trường iSchool và chụp ảnh cùng Ban Giám hiệu trường.

Sau khi vinh dự nhận giải thưởng "Họa sĩ vẽ tranh trình diễn và tranh nước đầu tiên" tại Việt Nam, Hồng Minh và ê-kip cũng đang trong quá trình xác lập kỷ lục của thế giới.

Đặc biệt, trong tháng 7 tới, quán quân "Bạn có thực tài" sẽ tổ chức liveshow trình diễn đầu tiên của mình tại TP.HCM.

Có thể nói, 2017 là một năm chàng họa sĩ trẻ Phạm Hồng Minh chạy nước rút với nhiều hoạt động nghệ thuật tâm huyết và tràn đầy sự sáng tạo.

Phương Nhung 

Nguồn: Dantri.vn

dang ky tham quan iSchool