Đầu tư cho tương lai con – Chẳng bao giờ là đủ!

Thiên chức làm Cha Mẹ vô cùng thiêng liêng, cao cả; mỗi người phải chuẩn bị cho mình không chỉ hành trang đầy ắp tình thương, sự quan tâm, thấu hiểu mà còn nhiều kiến thức, kinh nghiệm.

Chúng ta đã thực sự đầu tư nghiêm túc trong việc học tập và tương lai của con?

Để có một tầm vóc vững chắc cho các con, chúng ta cần phải chăm sóc, nuôi dưỡng, cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng và quan tâm rèn luyện cơ thể. Để có một trí tuệ vượt trội, cần phải không ngừng đầu tư học tập, tiếp thu tri thức trên mọi lĩnh vực. Vì hơn ai hết, chắc chắn các bậc Phụ huynh đều mong muốn các con yêu của mình phát triển toàn diện.

Ba Mẹ luôn biết rằng: Bản thân mình sẽ không thể theo từng bước chân con trong suốt cuộc đời rộng mở của chúng. Thế nên, điều chúng ta có thể làm chính là hết mình dạy dỗ và tạo điều kiện tốt nhất cho con trang bị thật nhiều tri thức để làm chủ cuộc sống. Cũng như có “sức đề kháng” thật tốt, tự tin bước đi trên mọi hành trình khi không có Ba Mẹ bên cạnh bao bọc, chở che. Vây, các bậc Phụ huynh có bao giờ tự hỏi: Mình đã thực sự đầu tư nghiêm túc trong việc học tập và tương lai của con?

(iSchool giúp các bạn học sinh tăng cường năng lực tự học, kỹ năng làm việc nhóm)

Việc học tập hiện nay chẳng còn “đơn giản” giống như thời của Ba Mẹ. Ngoài các kiến thức trong sách vở, tài liệu, để có đủ vốn kiến thức, hiểu biết đáp ứng với nhu cầu càng cao của xã hội. Các con phải học các kỹ năng mềm, giao tiếp, ứng xử với môi trường tự thực tế cũng như tin học, công nghệ, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh. Chắc chắn không có Phụ huynh nào muốn con mình thua thiệt và kém cỏi, càng không hài lòng về bản thân vì sự đầu tư “không đến nơi đến chốn” cho tương lai của những đứa trẻ.

Đầu tư cho tương lai con luôn là trên hết!

Sự phóng khoáng trong tư tưởng của không ít các bậc Phụ huynh dễ dàng và thoải mái cho những chuyến du lịch, những bữa tiệc, tụ họp. Vậy trong viêc đăng ký cho con học tập tại những nơi thật tốt, đầu tư phát triển khả năng, triển vọng của chúng, Ba Mẹ đã thực sự sẵn sàng “chịu chi” như vậy? Mưu cầu cá nhân trong cuộc sống từ những việc đó chỉ mang lại niềm vui, thỏa mãn tức thời và chóng qua. Tuy nhiên, đầu tư về tương lai của các con mới mang lại giá trị bền vững, đắp xây từ sự trách nhiệm, tầm nhìn và tình yêu thương. 

Chẳng cần phải đầu tư thật nhiều tiền, tốn thời gian để học nhiều trung tâm, bồi dưỡng, phụ đạo kiến thức, kỹ năng ở các nơi khác nhau. Sẽ có nhiều hệ sinh thái giáo dục tích hợp mọi lĩnh vực tri thức để bộc lộ hết khả năng một cách toàn diện của con trẻ. iSchool tự hào là môi trường học tập, rèn luyện cho các thế hệ dẫn đầu – những công dân toàn cầu với triết lý giáo dục nhân bản. Đảm bảo việc học tập xuyên suốt, linh hoạt cho học sinh từ Mầm non đến Trung học phổ thông. Các bậc Phụ huynh sẽ chẳng còn nỗi lo lắng mỗi lần đến kỳ chuyển cấp của các con.

(iSchool giúp học sinh nâng cao trình độ ngoại ngữ, định vị công dân toàn cầu)

Bởi lẽ, cuộc sống ngày càng thay đổi và phát triển, đòi hỏi mỗi cá nhân phải có nhiều kiến thức, kỹ năng để không bị đào thải. Muốn có được “sức mạnh” đó, chỉ có con đường duy nhất là không ngừng học tập, rèn luyện. Chẳng bao giờ là đủ để các bậc Phụ huynh dành hết tâm, sức giúp các con có một tương lai tốt đẹp. Theo đuổi được những hoài bão, ước mơ, trưởng thành và độc lập. Không ai khác, chính Cha Mẹ là hậu phương vững chắc, quyết định một phần quan trọng đến tương lai của những đứa trẻ. Và thành quả các con đạt được sẽ là niềm tự hào, hãnh diện, động lực trong cuộc sống của chúng ta. 

dang ky tham quan iSchool