Đội nào sẽ là nhà vô địch đầu tiên mùa giải iBC – iSchool Basketball Championship?

Lần đầu tiên được tổ chức với quy mô tiêu chuẩn quốc tế, iBC hứa hẹn sẽ là mùa giải nóng bỏng nhất trong mùa xuân năm nay

Nhằm tạo ra sân chơi và thi đấu tranh tài lành mạnh giữa các học sinh iSchool ở độ tuổi trung học – phổ thông có đam mê môn thể thao quốc tế Bóng rổ trong Hệ thống iSchool, giúp các em phát huy sở trường trong một sân chơi lớn, nuôi dưỡng đam mê. Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool thành lập Giải Bóng rổ iBC (viết tắt từ iSchool Basketball Championship).

 

Giai bong ro iBC

Hình ảnh chính thức của mùa giải iBC 2019

Đây sẽ là sân chơi có quy mô theo tiêu chuẩn quốc tế cho các em được cọ sát kỹ năng và phát triển khả năng của mình ở một đấu trường quốc gia với sự tham gia của 9 trường trong Hệ thống: Hà Tĩnh, Quy Nhơn, Ninh Thuận, Nha Trang, Nam Sài Gòn, Sóc Trăng, Long Xuyên, Long An, Rạch Giá.

 

Giai bong ro iBC

Đội Heat Life đến từ iSchool Ninh Thuận

Theo quy định, giải bóng rổ iBC sẽ được khởi tranh từ tháng 2/2019. 9 đội sẽ được phân thành 2 bảng (Bảng A – Miền Trung và Bảng B – Miền Tây) thi đấu vòng tròn tại vòng Chung Kết khu vực. 4 đội có điểm số cao nhất sẽ lọt vào vòng Chung kết Quốc gia được tổ chức ở iSchool Ninh Thuận. Nhà vô địch sẽ được xác định vào 16/03/2019.

Để chuẩn bị cho vòng chung kết khu vực, các trường đang gấp rút tập luyện cũng như tổ chức các cuộc thi quy mô trường để chọn ra đội hình xuất sắc thay mặt trường tham gia tranh giải.

Giải thưởng của mùa giải năm nay cụ thể như sau:

  • Giải Vô địch: Cúp vô địch cùng với 10,000,000đ
  • Giải Nhì: Huân chương cùng với 5,000,000đ
  • Giải Ba:  Huân chương cùng với 2,000,000đ
  • Giải Cầu thủ xuất sắc (MVP): Cúp cùng với 1,000,000 đ tiền mặt và học bổng 50% cho năm học 2019-2020.
  • Giải Cầu thủ ghi nhiều điểm nhất: Cúp cùng với 1.000.000đ tiền mặt và học bổng 50% cho năm học 2019 – 2020

Ngoài Giải thi đấu chính thức, iSchool cũng tổ chức Giải Cổ động (Cheerleader) với giải thưởng lên tới 2.000.000đ qua hình thức thi trực tuyến. Với những bài dự thi qua Fanpage iSchool VietNam, hãy cùng chờ đón những tiết mục hoành tráng nhất.

 

Thông báo về điều lệ giải cũng như lịch thi đấu cụ thể sẽ được công bố trong Lễ Khai Mạc Giải Bóng rổ iBC vào ngày 12/01/2019 tới đây tại iSchool Long An.

Hành trình tìm kiếm nhà vô địch sẽ bắt đầu như thế nào? Đoán xem nhé!

 

Mọi thông tin về chương trình sẽ được cập nhật tại http://bit.ly/giaibongroiBC

dang ky tham quan iSchool