iSchool - 10 năm khẳng định vị thế trường tư thục hàng đầu Việt Nam

Hơn 10 năm hình thành, phát triển và khẳng định vị thế trong nền giáo dục Việt Nam. Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool luôn tự hào vì nhận được sự tin tưởng, đồng hành của hơn 40.000 phụ huynh trên khắp cả nước. Hệ thống trường hội nhập là bệ phóng đã chắp cánh cho hàng chục nghìn học sinh trở thành những công dân toàn cầu tài năng, bản lĩnh,…  

iSchool được xây dựng và phát triển từ triết lý giáo dục tinh túy: Nhân bản – Khai phóng – Toàn diện, học sinh sẽ được phát huy hết nội lực của bản thân, đề cao giá trị nhân cách và trí tuệ, tri thức cao đẹp. iSchool mang đến nhiều giá trị học tập tiến bộ, nhân bản, toàn diện cho nhiều thế hệ học sinh.

moet

Chương trình được giảm tải tối đa và tăng cường thực hành giúp học sinh tiếp thu kiến thức sâu sắc và nhanh hơn. 

Chương trình của Bộ Giáo dục - Đào tạo Việt Nam (MOET) tại iSchool được nghiên cứu và giảm tải tối đa, chú trọng tăng cường thực hành. Nhà trường áp dụng các phương pháp học tập: học theo dự án, chủ đề, tích hợp liên môn, … giúp học sinh tiếp thu kiến thức sâu sắc và nhanh hơn. 

Học sinh được hoàn thiện và phát triển cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với chương trình Tiếng Anh Quốc tế (ESL); trong đó chú trọng giao tiếp thành thạo và hiệu quả thông qua chương trình tiếng Anh Quốc tế được chuyên gia biên soạn theo chuẩn Cambridge.

Bên cạnh đó, chương trình Giáo dục Kỹ năng sống và Giá trị sống được xây dựng bằng sự kết hợp nền tảng văn hoá Á Đông, giá trị nhân cách Việt và những giá trị để hội nhập thế giới nhằm giúp học sinh hoàn thiện các kỹ năng với bản thân: tự phục vụ, bảo vệ bản thân, hiểu biết về giới tính, kỹ năng đặt câu hỏi, thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo, kỹ năng với giao tiếp, bảo vệ môi trường,…

an

Chương trình Thể thao – Năng khiếu giúp học sinh phát triển về thể - mỹ cùng tinh thần
lạc quan để sẵn sàng vươn mình hội nhập quốc tế.

iSers không những được học tập chương trình giáo dục âm nhạc theo chuẩn LCM (London College Music) đến từ Anh Quốc, mà nhà trường còn chú trọng vào chương trình Thể thao – Phát triển thể chất với nhiều bộ môn thể thao phù hợp cho từng học sinh. Đây là điều kiện giúp học sinh phát triển toàn diện, ý chí mạnh mẽ, sức khỏe dẻo dai, cơ thể cân đối cùng năng lượng và tinh thần lạc quan để sẵn sàng vươn mình hội nhập quốc tế.

iSchool tiên phong đưa vào giảng dạy chương trình phát triển tư duy tài chính, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp cũng như định hướng nghề nghiệp cho học sinh từ lứa tuổi Mầm non đến phổ thông thông qua chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” (JA). Tạo nền tảng để thế hệ trẻ tự tin, tinh thần cầu tiến, năng lực lãnh đạo, quyết đoán, làm chủ tương lai của chính mình.

hoctap

Phương pháp ITL© giúp học sinh suy nghĩ nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn.

Học sinh sẽ là “nhân vật chính” của lớp học: suy nghĩ nhiều hơn, làm việc nhiều hơn, thảo luận nhiều hơn, chủ động nhiều hơn trong việc học tập của mình khi nhà trường đưa phương pháp giảng dạy ITL© độc quyền chỉ có tại iSchool (Phương pháp ITL© được Viện Nghiên cứu Giáo dục - trường Đại học Sư Phạm TP.HCM tư vấn, phát triển trên cơ sở định hướng của các chuyên gia giáo dục Hoa Kỳ).

ischool

Học sinh được rèn luyện và phát huy năng lực tự học và tự để có thể sẵn sàng làm chủ cuộc sống, làm chủ tương lai của chính mình.

Đặc biệt, iSchool đề cao năng lực tự học suốt đời: Học sinh sẽ được rèn luyện và phát huy năng lực tự học và tự học suốt đời nằm trong 6 giá trị cốt lõi mà iSchool luôn định hướng cho các iSer để có thể sẵn sàng làm chủ cuộc sống, làm chủ tương lai của chính mình.

Quy tụ đội ngũ 400 giáo viên - nhân viên Việt Nam và nước ngoài với 100% trình độ trên Đại học, trong đó có 10% trình độ Thạc sỹ - Tiến sĩ trong lẫn ngoài nước đảm bảo cả về chuyên môn lẫn đạo đức để truyền đạt và giảng dạy thật tốt cho học sinh. Tại iSchool, giáo viên không chỉ có sứ mệnh cao cả truyền đạt tri thức mà còn là những người bạn, người thân thiết chia sẻ kinh nghiệm sống cũng như nguồn cảm hứng trong cuộc sống cho các thế hệ học sinh.  

ischool

Hệ thống trường iSchool tự hào đã chắp cánh cho hàng chục nghìn học sinh
trở thành những công dân toàn cầu tài năng, bản lĩnh,…  

Chỉ còn 1 tháng nữa thôi mùa tựu trường lại sắp về, iSchool đã sẵn sàng chào đón các bạn nhỏ từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học Phổ thông ghi danh để trở thành iSer chính hiệu.

Ba mẹ hãy chọn trường theo ước vọng của con để những năm tháng học học đường là khoảng thời gian tươi đẹp nhất!

Ghi danh nhập học tại iSchool Việt Nam ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

dang ky tham quan iSchool