iSchool Long An đón Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ Tịch Tập Đoàn Nguyễn Hoàng đến thăm và chúc Tết trường

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018, tập thể Giáo viên, Nhân viên và Học sinh Trường iSchool Long An đã vinh dự đón tiếp Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng đến thăm, làm việc và chúc Tết trường. 

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2018, tập thể Giáo viên, Nhân viên và Học sinh Trường iSchool Long An đã vinh dự đón tiếp Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng đến thăm, làm việc và chúc Tết trường. Đi cùng đoàn còn có Bà Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Giám đốc Hành chính Nhân sự và đại diện Ban Truyền thông - Thương hiệu Tập đoàn.

Buổi thăm và làm việc diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp và gần gũi. Cùng với ông Nguyễn Ngọc Tuấn - Giám đốc điều hành Hệ thống iSchool, Chủ tịch và nhà trường đã cùng nhìn lại chặng đường hoạt động với nhiều thành tích xuất sắc, từ đó Chủ tịch cũng đưa ra những định hướng phát triển cho tương lai, để cùng nhau xây dựng không chỉ iSchool Long An mà cả Hệ thống iSchool phát triển lớn mạnh, trở thành niềm tự hào của đội ngũ giáo viên, học sinh và phụ huynh ở mỗi địa phương.

Nhân dịp này, ông Hoàng Quốc Việt cũng đã gửi những bao lì xì Tết cùng những lời chúc năm mới thành công, thịnh vượng đến mọi người. Đồng thời, trao tặng 5 phần quà Tết đến các Giáo viên Nhân viên có những nỗ lực đáng ghi nhận trong công việc và cuộc sống.

Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí vui tươi với những giai điệu rộn ràng. Giữa những tất bật của những ngày cuối năm, mọi người cùng nhau nâng ly rượu mừng trong tiếng cười, lời chúc, sự hân hoan và niềm hi vọng cho những điều tốt đẹp đang chờ đợi trong năm mới. Đọng lại trong mỗi người là hình ảnh gần gũi và đầy nhiệt huyết của vị Chủ tịch, với nhiều ấp ủ, hoài bão lớn lao trong việc không ngừng xây dựng và phát triển nền giáo dục tiên tiến, hiện đại đến khắp các tỉnh thành trên mọi miền đất nước. Tiếp theo iSchool Long An, Ông cũng sẽ đến thăm trường Đại học Quốc tế HIU, Trường Quốc tế Bắc Mỹ SNA và Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy. Hành trình của Ông cũng là hành trình tiếp lửa, tiếp sức mạnh cho tập thể Giáo viên - Nhân viên, Học sinh của Hệ thống iSchool và của Tập đoàn Nguyễn Hoàng, luôn phấn đấu và nỗ lực hơn nữa trong học tập và lao động.

 

Cùng nhìn lại một số hình ảnh được ghi lại qua sự kiện:

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing, shoes, tree and outdoor

Đại diện học sinh tặng hoa chào mừng Ông Hoàng Quốc Việt ghé thăm trường

Image may contain: 2 people, people smiling, flower and outdoor

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing, child and outdoor

Image may contain: 5 people

Bất ngờ trước sự tiếp đón nồng hậu của các bạn Học sinh và tập thể Giáo viên, Ông Hoàng Quốc Việt đã đến bắt tay từng người để cảm ơn và chào hỏi

Image may contain: 2 people, people standing

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people standing and outdoor

Ông Hoàng Quốc Việt cùng Giám đốc điều hành Hệ thống - Nguyễn Ngọc Tuấn và thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Chí tham quan trường

Image may contain: 3 people, people smiling, people sitting and child

Ông Hoàng Quốc Việt chào hỏi các bạn học sinh trường iSchool Long An

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and indoor

Image may contain: 3 people, people smiling, people sitting, wedding and indoor

Image may contain: 3 people

Image may contain: 1 person

Ông Hoàng Quốc Việt cùng Giám đốc điều hành Hệ thống - Nguyễn Ngọc Tuấn và thầy Hiệu trưởng Nguyễn Trọng Chí trao đổi và làm việc với Giáo viên, Nhân viên trường.

Image may contain: 3 people

Image may contain: 6 people, people sitting and indoor

Image may contain: 3 people

Image may contain: 8 people, people sitting and indoor

Image may contain: 10 people, people smiling, people standing and people sitting

Các giáo viên trường chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng và những hoài bão mong muốn được sự tiếp sức của Tập đoàn.

Image may contain: 3 people, people smiling

Đại diện học sinh trường gửi những lời chúc Tết bằng tiếng Anh đến Chủ tịch.

Thầy Nguyễn Trọng Chí gửi lời cảm ơn và chúc Tết đến Ông Hoàng Quốc Việt

Ông Hoàng Quốc Việt,Ông Nguyễn Ngọc Tuấn và thầy Nguyễn Trọng Chí trao những phần Quà Tết đến các Giáo viên Nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích xuất sắc trong thời gian vừa qua

Ông Hoàng Quốc Việt,Ông Nguyễn Ngọc Tuấn và thầy Nguyễn Trọng Chí cùng đại diện Tập đoàn Nguyễn Hoàng chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể Giáo viên - Nhân viên nhà trường

N.N

dang ky tham quan iSchool