iSchool - Nơi tài năng được tỏa sáng

Trong cuộc thi GIAI ĐIỆU YÊU THƯƠNG 2018 vừa qua được tổ chức bởi Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG), Trường hệ thống Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận đã đem đến cuộc thi tiết mục hợp xướng We Are One, được trình bày bởi các em đang học cấp 1 tại trường. Với tiết mục này, iSchool Ninh Thuận đã trở thành Quán Quân của cuộc thi năm nay. Bé Nguyễn Kim Quỳnh Đan – một trong thành viên trình diễn bài hợp xướng cũng đã giành thêm vinh quang về cho iSchool Ninh Thuận với giải Triển vọng – tiết mục độc tấu Piano “Fly of a bumblebee”

Không khí sôi động của cuộc thi Giai Điệu Yêu Thương tại hội trường HIU đã qua nhưng tin chắc rằng niềm hân hoan, xúc động với giây phút bài hát We are one được xướng lên trở thành nhà Quán Quân năm nay vẫn còn đọng lại trong nhiều người. Trong suốt 6 tháng qua, các em đã tranh tài với hơn 120 tiết mục khác đến từ các trường UKA, SNA để đến được vòng Chung Kết và Gala để thể hiện 1 lần nữa tài năng của mình. Thể hiện sự cố gắng, niềm kiêu hãnh khi là học sinh của iSchool trước mọi người.

Hợp xướng We are One là tiết mục có sự đầu tư quy mô với sự tham gia trình bày bời nhiều thành viên nhất trong chương trình. Trong cuộc thi, Sơ Kim Loan – Phụ trách chương trình âm nhạc của NHG đồng thời là người sáng tác bài hát We are one đã chia sẻ rằng: “Tôi sáng tác bài hát này với độ khó cao với các khoản tông, cao độ và nhất là phần lời được viết bởi 3 ngôn ngữ Anh, Việt, Latin nhưng tôi rất bất ngờ vì các em tuy ở độ tuổi tiểu học lại thể hiện rất tốt”. Lời bài hát với ca từ ý nghĩa được thể hiện đầy tình cảm bởi các em học sinh, đã để lại nhiều cảm xúc nơi người xem và giành chiến thắng thuyết phục.

Tiết mục We are one - iSchool Ninh Thuận - Quán Quân Giai Điệu Yêu Thương 2018

 

we are one do ischool ninh thuan bieu dien trong cuoc thi giai dieu yeu thuong 2018

We are one – iSchool Ninh Thuận, Quán quân Giai Điệu Yêu Thương 2018

Trong phần trình diễn ngày hôm đó, ngoài tiết mục giành giải Quán Quân, hình ảnh cô bé mặc váy hồng, nụ cười chúm chím cũng đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mọi người. Cô bé ấy là Nguyễn Kim Quỳnh Đan, hiện đang học lớp 4A trường iSchool Ninh Thuận. Cô bé không những góp giọng vào dàn hợp xướng mà còn giành giải Triển vọng với tiết mục trình diễn độc tấu piano “Fly of a bumblebee”. Bé Quỳnh Đan đã học đàn từ năm 4 tuổi với nhạc sỹ Bá Lân. Tuy còn nhỏ tuổi nhưng những ngón tay điêu luyện trên phím đàn đã giúp em có giành nhiều giải thưởng như:

Giải 3 năm 2012 cuộc thi Ngôi sao nhí

Giải 2 năm 2013 cuộc thi Domisol do Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức

Giải 3 năm 2014 cuộc thi Doremi do VTV3 tổ chức.

Giải nhất và nhì năm 2015,2016 cuộc thi Tiếng hát chim sơn ca do Nhà thiếu nhi tỉnh tổ chức.

Tuy tham gia nhiều hoạt động văn nghệ, nhưng Quỳnh Đan không quên bài vở tại trường. Em là học sinh suất xắc, vở sạch chữ đẹp. Nhà trường cũng khuyến khích để giúp em phát triển tài năng của mình bằng suất học bổng 2 năm liền.

Hình ảnh của bé Quỳnh Đan giản dị đến trường

Bé Quỳnh Đan giành giải Triển vọng với tiết mục “Fly of a bumblebee” (giữa)

 

Cuộc thi Giai Điệu Yêu Thương là bước điệm giúp các Quỳnh Đan và các em iSchool Ninh Thuận sẽ sớm phát triển tài năng của mình. iSchool tự hào tạo nên môi trường giúp các em nuôi dưỡng tiềm năng bản thân.

dang ky tham quan iSchool