iSchool Việt Nam: 11 năm truyền lửa tri thức cho hơn 40.000 học sinh Việt Nam

Được thành lập từ năm 2008, iSchool tự hào là hệ thống giáo dục lâu năm và chất lượng, với hơn 7.500 học sinh, 750 giáo viên, cán bộ nhân viên đang học tập và làm việc tại 12 tỉnh trải dài từ Hà Tĩnh đến Bạc Liêu.

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool được xây dựng nhằm mục tiêu cung cấp cho học sinh chương trình đào tạo tiên tiến và hội nhập; thông qua các hoạt động ngoại khóa, phát triển kỹ năng sống và nâng cao nề nếp kỷ luật để hướng tới mục tiêu đào tạo học sinh toàn diện: Chuẩn nhân cách - Vững Kiến thức - Giàu Kỹ năng.

ischool

Trong 11 năm qua, iSchool đã có mặt tại 12 tỉnh thành trên cả nước. Mỗi cơ sở được thành lập là một bước tiến gần hơn với mục tiêu mang đến môi trường học tập hội nhập quốc tế đến các thế hệ học sinh Việt Nam.

Hơn 40.000 học sinh đã tốt nghiệp và thành công trong nhiều lĩnh vực, vẫn đang tiếp tục cống hiến và đóng góp tích cực cho xã hội và cộng đồng như Huỳnh Thị Cẩm Tiên (Người đẹp Thể thao cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017), Phạm Hồng Minh (Nghệ sĩ – Top 6 Vietnam Got Talent 2013), Hồ Văn Vang (Nhà cung cấp và phát triển quyền thương hiệu),… đó chính là minh chứng cho sự tận tâm, nỗ lực của hơn 750 giáo viên và nhân viên iSchool.

11 năm nâng tầm tri thức Việt

Mỗi học sinh luôn là chủ thể của các hoạt động giáo dục tại iSchool. Với chương trình giáo dục MOET tối ưu hóa các kiến thức cơ bản, song song là chương trình tiếng Anh dựa trên khung chương trình Cambridge nâng cao các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

ischool

Học sinh iSchool những ngày đầu thành lập (2008)

Bên cạnh đó, phương pháp giảng dạy tiệm cận với những nền giáo dục phát triển, mỗi iSer còn được bồi dưỡng, chăm chút tâm hồn, tư duy tích cực để hoàn thiện và khai phá tiềm năng qua chương trình Kỹ năng sống – Giá trị sống và chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ (JA).

ischool

Học sinh iSchool trong chuyến tham quan Trường Đại Học Hồng Bàng (2019)

Ngoài ra, thông qua các hoạt động ngoại khóa, hoạt động xã hội cũng như các câu lạc bộ,… iSchool tạo ra nhiều môi trường học tập, giao lưu giúp học sinh phát huy những năng lực cốt lõi và giá trị sống. Một học sinh thành công tại iSchool chính là một công dân toàn cầu: có kỹ năng sống, kỹ năng học tập và làm việc cho dù ở bất kỳ môi trường nào trên thế giới.

Định vị tương lai và hơn thế nữa

Trong 11 năm qua, iSchool đã và vẫn đang khẳng định vị thế cũng như sứ mệnh của mình trong lĩnh vực giáo dục hội nhập quốc tế thông qua việc liên tục nâng cao chất lượng và mở rộng về quy mô. iSchool đang tiếp tục nhân rộng mô hình của mình tại các tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

ischool

Một học sinh thành công tại iSchool chính là một công dân toàn cầu: có kỹ năng sống, học tập và làm việc cho dù ở bất kỳ môi trường nào trên thế giới.

Trong tương lai gần, iSchool sẽ có mặt tại các thành phố lớn như Đà Nẵng, Vinh, Hải Phòng, Cần Thơ,… hứa hẹn lan tỏa các giá trị giáo dục và nhân bản, đào tạo thế hệ Việt Nam năng động, tự tin và đầy tài năng.

6 giá trị cốt lõi trong mô hình giáo dục nhân bản: Chính trực – Hợp tác – Tôn trọng – Sáng tạo – Trách nhiệm – Tự học vẫn được iSchool truyền tải ở nhiều thế hệ học sinh.

ischool

iSchool hứa hẹn sẽ tiếp tục lan tỏa các giá trị giáo dục và nhân bản, đào tạo thế hệ Việt Nam năng động, tự tin và đầy tài năng

Những con người tâm huyết của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool trong suốt 11 năm qua vẫn mang trong mình một niềm khát vọng to lớn, là đào tạo nên những thế hệ trẻ tài năng - những công dân toàn cầu bản lĩnh, tự tin, sống có đam mê, hoài bão và trên hết là những con người tử tế, hạnh phúc.

Nhìn lại một chặng đường 11 năm, iSchool tự hào vì được kề vai và truyền ngọn lửa tri thức cho rất nhiều thế hệ học sinh trên khắp quê hương Việt Nam.

dang ky tham quan iSchool