iSchool Việt Nam: 11 năm và những con số

Chặng đường 11 năm nuôi dưỡng khát khao mang đến môi trường học tập hội nhập quốc tế cho học sinh Việt Nam. iSchool tự hào vì những cống hiện miệt mài trong hơn 1 thập kỷ qua vì sự nghiệp kiến tạo nên những thế hệ công dân toàn cầu phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, thể lực và luôn tự tin để hội nhập quốc tế.

iSchool Việt Nam, 11 năm lan toả hành trình nâng cao tri thức Việt, cùng nhìn lại một chặng đường với những con số ấn tượng.

ischool

11 năm hình thành và phát triển - Hành trình bền bỉ mà iSchool đã khẳng định vị thế là hệ thống trường Tư thục lâu đời nhất tại Việt Nam với sứ mệnh đào tạo nên những công dân toàn cầu cùng triết lý giáo dục tiến bộ, bền vững: Nhân bản – Khai phóng – Toàn diện. 

ischool

15 cơ sở có mặt tại 12 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước chính là thành tựu đánh dấu sự tâm huyết và không ngừng đầu tư để phát triển giáo dục – đào tạo tại Việt Nam của iSchool, không phân biệt vùng miền hay khoảng cách địa lý.

ischool

750 GV – CBNV với 100% trình độ cao đẳng, đại học trở lên, trong đó có 10% trình độ Thạc sỹ - Tiến sĩ chuẩn trong nước và quốc tế. Với đội ngũ nhân lực hùng hậu và chất lượng, iSchool luôn đảm bảo công tác giảng dạy và đào tạo tốt nhất cho học sinh.  

ischool

7.500 học sinh đang theo học từ bậc Mầm non đến Phổ thông trong toàn hệ thống. iSchool là ngôi trường uy tín, chất lượng, là sự lựa chọn hàng đầu của Quý Phụ huynh cho con học tập, rèn luyện, phát triển và là ngôi trường đáng mơ ước của rất nhiều thế hệ học sinh.  

ischool

40.000 học sinh đã tốt nghiệp và tự tin vững bước vào ngưỡng cửa các trường Đại học trong và ngoài nước cũng như hội nhập quốc tế từ “cái nôi iSchool”. iSchool luôn tự hào về chất lượng đào tạo, sự thành công của các thế hệ học sinh trong suốt 11 năm qua. 

Bằng tất cả nội lực, kinh nghiệm, kỹ năng, ý thức trách nhiệm và tình cảm của mỗi thành viên trong đại gia đình iSchool. Sẽ tiếp tục viết nên những trang thật đẹp và rực rỡ cho nền giáo dục đất nước. Vì một Việt Nam vẻ vang và kiêu hùng hội nhập!

dang ky tham quan iSchool