iSchool Việt Nam và 11 năm vươn tầm tri thức Việt

Mỗi ngôi nhà được dựng xây từ những viên gạch cứng cáp và nền móng vững chắc. Mỗi ngôi trường của iSchool Việt Nam được vun đắp, kiến tạo bằng sự tận tâm, trí – lực của những thầy cô giáo, cũng như cán bộ, nhân viên giàu tri thức và nhiệt thành.

ischool

Chặng đường 11 năm hình thành và phát triển không ngừng, iSchool luôn trân quý những đóng góp thầm lặng của mỗi thành viên trong đại gia đình thân thương. Trên hành trình đồng hành cùng nhau tiến bước với sự nghiệp giáo dục mà chúng tôi, chúng ta một lòng theo đuổi. Đã có những giọt mồ hôi trên bục giảng, trên trang giáo án của thầy cô. Và còn cả những trăn trở, tâm huyết với nghề. Chính điều đó tạo nên những mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh iSchool rực rỡ như ngày hôm nay.

ischool

Lễ khánh thành iSchool Quảng Trị - cơ sở hiện đại và khang trang bậc nhất trong hệ thống, bắt đầu hoạt động từ năm 2019

Hành trình 11 năm với thật nhiều những đổi thay để đánh dấu sự trưởng thành vượt trội mà iSchool đã trải qua. Đó cũng chính là quãng thời gian thanh xuân và tuổi trẻ của những con người trọn vẹn nghĩa tình, gắn bó với iSchool từ ngôi trường đầu tiên cho đến khi mái tóc nhuốm màu năm tháng. Những thành quả hôm nay có được chính là tình yêu,  khát vọng lan tỏa giáo dục hội nhập đến mọi vùng miền trên đất nước.

ischool

Đội hợp xướng của iSchool trong chương trình "Giai điệu Yêu thương 2018"

ischool

Bộ ảnh kỷ yếu của các học sinh iSchool Trà Vinh

ischool

Đội bóng rổ HEAT LIFE đến từ iSchool Ninh Thuận

Không chỉ 11 năm và nhiều năm về sau, iSchool vẫn mang luôn theo đuổi triết lý giáo dục: Nhân bản – Khai phóng –  Toàn diện để chắp cánh cho các thế  hệ học sinh Việt Nam vững bước hội nhập. Chính những điều đó cũng được từng iSer ngấm thật sâu, giữ thật lâu để định hướng cho tương lai.

iSchool hôm nay chính là được vun đắp, là cây vững gốc vươn cao từ hạt mầm mà tất cả mọi người đồng tâm hiệp lực, đoàn kết, hết lòng đã gieo trồng 11 năm qua. 

ischool

Bà Trần Thúy Trâm Quyên nhận Cúp và Chứng nhận Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN
- ASEAN Brand Awards 2019 
cho Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

ischool

camp

Các thầy cô của iSchool luôn đồng hành cùng các em trên khắp các nẻo đường

Cảm ơn hơn 40.000 Phụ huynh trên khắp cả nước đã tin tưởng và chọn lựa iSchool là bệ phóng giúp thế hệ trẻ vươn mình và hòa nhập vào tương lai. Cảm ơn bao thế hệ iSer đã trưởng thành từ mái nhà chung để viết tiếp hoài bão, đam mê của mình. Đó chính là niềm tin, động lực cho thầy cô giáo, đội ngũ nhân viên của iSchool tiếp tục cống hiến không ngừng nghỉ. Bởi lẽ, nếu không có quý Phụ huynh, học sinh tin yêu và đồng hành, chắc chắn sẽ không có một iSchool vững vàng và rực rỡ như hôm nay.

ischool

ischool

Sự tin tưởng và chọn lựa của phụ huynh chính là niềm tin, động lực cho thầy cô giáo, đội ngũ nhân viên của iSchool tiếp tục cống hiến không ngừng nghỉ

Đúc kết những bài học giá trị từ quá khứ, mạnh mẽ tiến bước về tương lai. iSchool sẽ mãi là môi trường truyền lửa cho những con người tài năng cống hiến ngày đêm, một ngôi trường luôn khiến học sinh muốn gắn bó mỗi ngày với niềm tin vẹn tròn và sâu sắc… iSchool Việt Nam - 11 năm vươn tầm tri thức Việt. 

dang ky tham quan iSchool