Cùng chờ đón Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Tháng 7 này, iSchool đón một sự kiện vô cùng quan trọng, một cột mốc ghi dấu một chặng hành trình chinh phục những khát vọng giáo dục đổi mới suốt 10 năm qua. iSchool bước sang tuổi lên 10... 10 năm trước có một hành trình đã khởi đầu. 10 năm sau có một giấc mơ đã thành hiện thực…

iSchool và những con số ấn tượng

40,000 Học sinh - Phụ huynh đồng hành tin yêu

6,000 Học sinh đang theo học

600 Giáo viên - Cán bộ - Nhân viên tâm huyết, nhiệt thành

14 cơ sở tại 13 tỉnh thành

Sau 10 năm hoạt động, iSchool đã khẳng định được một vị thế của mình, dựng một môi trường học tập nhân bản, năng động, hiện đại, sáng tạo hơn trong mắt phụ huynh, học sinh.

“Thuở iSchool mang màu áo xanh - mang khát vọng, mang tình yêu đi rất nhanh”

Đó là những ngày đầu tiên iSchool được dựng xây, mang theo bên mình khát vọng kiến tạo 1 môi trường giáo dục Quốc tế dành cho người Việt. Khởi đầu từ TP. Rạch Giá – Tỉnh Kiên Giang vào tháng 8/2008, ngôi trường đầu tiên của iSchool ra đời mang tên trường THPT iSchool Rạch Giá.

Cũng trong năm này, trường THPT iSchool Long Xuyên cũng chính thức được đưa vào hoạt động.

Năm 2009, Trường THPT chất lượng cao iSchool Long An ra đời, chuẩn bị cho năm học đầu tiên 2009 – 2010.

Liên tục những năm sau đó, iSchool lần lượt có mặt tại các tỉnh: Quy Nhơn (2009), Nha Trang (2010), Hà Tĩnh (2011), Ninh Thuận (2011), Sóc Trăng (2012), Bạc Liêu (2012), Trà Vinh (2016). 

Thách thức đổi mới

Ở thời điểm đỉnh cao về tăng trưởng, iSchool đứng trước những thách thức đổi mới. Năm 2012 có thể được xem là cột móc quan trọng đối với Hệ thống iSchool nhiều thay đổi mang tính quyết định. Tái định vị thương hiệu iSchool, xây dựng bộ nhận diện thương hiệu mới; Thay đổi từ phương pháp dạy và học, đầu tư tối đa cho cơ sở vật chất, trang thiết bị, quy mô cơ sở đến chất lượng chuyên môn và đội ngũ giảng dạy, iSchool đã chọn một hướng đi khác biệt hơn nữa để vượt qua chính bản thân mình trước đây, để có thể viết tiếp hành trình chinh phục khát vọng giáo dục hội nhập quốc tế của mình một cách trọn vẹn.

Vượt lên trên những hoài nghi, những khó khăn và thách thức từ phía Phụ huynh và xã hội – như bất kì thương hiệu nào cũng phải đối diện khi chọn lựa con đường đổi mới. Bằng nhiệt huyết và đam mê, iSchool chứng minh sự lựa chọn thay đổi đúng đắn của mình bằng chính thành quả giáo dục với hàng ngàn học sinh vui học mỗi ngày, hàng chục ngàn phụ huynh gửi trọn niềm tin yêu, an tâm khi lựa chọn iSchool là nơi khởi đầu cho con.

Triệu lời cảm ơn iSchool

Với những thế hệ Giáo viên – Nhân viên, những Phụ huynh và những học sinh đầu tiên luôn đi cùng với iSchool qua năm tháng sẽ nhận ra rằng iSchool hiện nay chính là được vun đắp, là cây vững gốc vươn xa từ hạt mà một tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên, giáo viên đồng tâm, hiệp lực, đoàn kết hết lòng đã gieo trồng 10 năm trước.

Và với thế hệ kế thừa tại iSchool, những Giáo viên - Nhân viên của iSchool bền bỉ, nhiệt tâm, những Phụ huynh – Học sinh đáng mến, tất cả đang đi bên nhau trên một chặng đường tiếp theo của hệ thống, cùng nhau đồng hành với sự phát triển của tương lai trong rất nhiều năm tới.

Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập iSchool – Hội ngộ và tri ân

Trailer chính thức của chương trình Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập hệ thống iSchool

Với chủ đề “Triệu lời cảm ơn”, Lễ kỉ niệm 10 năm thành lập iSchool là chương trình đặc biệt nhằm tri ân những lãnh đạo các tỉnh thành đã đặt niềm tin vào iSchool, lãnh đạo tập đoàn Nguyễn Hoàng với những chỉ đạo mang tính chiến lược, Ban điều hành công ty iSchool, Ban Giám hiệu các trường iSchool qua các thời kỳ, những thầy cô đã âm thầm cống hiến cùng iSchool trải qua 10 năm vinh quang. 

Đồng thời đây chính là lời khẳng định về niềm tin và tình cảm mà phụ huynh và học sinh đã dành cho iSchool trong suốt 10 năm qua. Chương trình cũng là khoảng thời gian để nhìn lại chặng đường đã qua với những thành tựu và cả những khó khăn thách thức để cùng nhau định hướng phát triển iSchool trong những năm tới tiếp tục vững bước tiến xa để vươn ra biển lớn.

Chương trình sẽ được tổ chức vào lúc 8h00 sáng ngày 14/7/2018 tại iSchool Nam Sài Gòn – Số 1 Đường 5A Khu dân cư Trung Sơn, Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh với sự tham gia của các nghệ sĩ: Ốc Thanh Vân, Lê Phương, Lê Việt, Phạm Hồng Minh, Cẩm Tiên, Quang Quí... và ban lãnh đạo, đại diện các trường trong hệ thống. Chương trình cũng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage iSchool Việt Nam.

Bên cạnh đó, iSchool cùng tổ chức minigame mang tên "I love iSchool" với nhiều phần quà hấp dẫn. Đây là nơi Quý Thầy Cô, Phụ huynh, Học sinh có thể chia sẻ những tình cảm, kỉ niệm, những câu chuyện riêng của mình với iSchool qua những năm tháng gắn bó. Xem chi tiết cuộc thi TẠI ĐÂY.

dang ky tham quan iSchool