MN iSchool Trà Vinh - Lễ tổng kết năm học 2016 - 2017 và tổng kết thực phẩm sạch cho sức khỏe

Chiều ngày 27/05/2017, trường Mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017 kết hợp với lễ tổng kết dự án Thực phẩm sạch cho sức khỏe. Buổi lễ thu hút sự quan tâm của chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh cùng hơn 300 cô và bé của trường mầm non iSchool Trà Vinh. 

Một năm học đầu tiên của các bé tại iSchool Trà Vinh đã kết thúc, để lại biết bao dấu ấn kỷ niệm đẹp đối với các bé, các giáo viên, cán bộ nhân viên trường mầm non iSchool Trà Vinh. Để chuẩn bị cho ngày hội tổng kết đáng nhớ, các cô và bé các khối lớp háo hức chuẩn bị những tiết mục sôi động và ý nghĩa từ đầu tuần. Đến 15h30 ngày 27/05/2017 chương trình văn nghệ bắt đầu. Các phụ huynh cũng tranh thủ đến sớm để xem những tiết mục trình diễn của các con. 

Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017 được chia làm ba phần chính: văn nghệ, báo cáo tổng kết của ban giám hiệu và phát thưởng cho các khối lớp. Hai MC duyên dáng đã dẫn dắt chương trình rất chuyên nghiệp. 

Mở đầu là phần văn nghệ rất sôi động do đội Aerobic của trường biểu diễn với liên khúc “Chú ếch con” 

 

Qua một năm học tại iSchool, các bé hoàn toàn tự tin tỏa sáng trên sân khấu. Các động tác đầy dứt khoát và lôi cuốn nhận được những tràng cổ vũ nhiệt tình từ khán giả.

Tiết mục đáng yêu nhất ngày thuộc về khối Nursery 2 với bài múa “Ba bà đi bán lợn con”. Trong trang phục tứ thân và bà ba, các bé thể hiện điệu múa dân gian một cách duyên dáng 

Các giáo viên xinh đẹp của trường mầm non iSchool cũng không quên gởi đến quý phụ huynh và các con thân yêu một màn biểu diễn cực kỳ đặc sắc. Trên nền nhạc “Bánh trôi nước”, các cô khiến người xem không thể rời mắt với trang phục bắt mắt, những động tác uyển chuyển và một phong thái vô cùng điêu luyện. 

 

Tiết mục múa của các cô giáo trên nền nhạc Bánh Trôi Nước

Khối lớp Kindy 2 mang đến chương trình màn biểu diễn hát múa với Liên khúc ba miền: Bèo dạt mây trôi – Lý mười thương – Đất phương nam. Với âm hưởng dân ca ba miền trên nền hòa tấu du dương, giọng ca ngọt ngào trong trẻo của các bé khiến nhiều người xúc động. 

Bé Trang Thư đang thể hiện ca khúc Bèo dạt mây trôi – Dân ca Bắc bộ 

Những chiếc áo bà ba xinh xắn trong bài hát Đất Phương Nam

Chương trình văn nghệ được tiếp tục với giai điệu của bài hát Điệu lâm thôn Trà Vinh. Cô và bé xúng xính trong những bộ trang phục truyền thống của người dân tộc Khmer. Thời gian tập không nhiều nhưng những động tác của các bé thực sự rất linh hoạt, biểu cảm cũng rất có hồn, đem đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả. 

Bài hát Điệu lâm thôn Trà Vinh – sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa cô và các bé trong bộ trang phục của dân tộc Khmer.

Bà  Đào Thị Hồng Vân – Hiệu trưởng trường Mầm non iSchool Trà Vinh đọc báo cáo tổng kết dự án và Tổng kết năm học 2016 – 2017. Qua đó, Hiệu trưởng nhà trường  cũng  đã gởi lời tri ân sâu sắc đến sự quan tâm của ban lãnh đạo công ty iSchool, chính quyền địa phương và đặc biệt là sự tin tưởng của quý phụ huynh trong suốt năm học vừa qua. 

Phần phát thưởng diễn ra rất sôi động trong sự háo hức của tất cả các bé. Từng khối lớp ngoan ngoãn xếp hàng lên sân khấu nhận thưởng. 

 

Xen lẫn niềm vui được nhận thưởng là sự luyến tiếc của Khối lớp Kindy 3 vì phải xa trường mầm non yêu dấu. Bé Trần Thái Hòa, thay mặt lớp Kindy 3.1 đã có một bài phát biểu rất xúc động.

Bé Trần Thái Hòa – Đại diện khối Kindy 3 phát biểu chia tay trường mầm non

Buổi lễ tổng kết kết thúc rất đẹp trong những lời hát đầy cảm xúc của các con trong bài hát Tạm Biệt… “vẫy tay chào bạn hiền ơi xin nhớ, môi muốn nói mấp máy muốn nói không thành câu, thôi xin chúc mãi mãi luôn thành công, luôn yêu đời trên đường sắp đi, luôn bình an…”

Lớp Kindy 3.1 cùng hòa vang câu hát bài Tạm biệt và cùng thả những quả bóng iSchool lên trời cao. iSchool chúc các con càng lớn càng thông minh, học giỏi. Chúc các con tự tin bay cao, bay xa như những gì các con luôn mơ ước.

dang ky tham quan iSchool