Mỗi iSer đều có thể trở thành một siêu anh hùng

Cơn sốt mang tên “Vũ trụ điện ảnh Mavel” cùng các siêu anh hùng dường như đang xâm chiếm và hâm nóng bầu không khí khắp nơi trên thế giới. Rất nhiều iSers cũng “ngày ngóng đêm trông” cho bộ phim bom tấn này. “AVENGERS 4: ENDGAME” đang được công chiếu trên toàn thế giới, đã đem lại nhiều xúc cảm trong lòng khán giả.

Không phải tất cả các siêu anh hùng đều toàn năng và chẳng bao giờ mắc lỗi hay sai sót. Họ cũng có những khuyết điểm bên cạnh rất nhiều sở trường và siêu năng lực tuyệt vời của mình. Không chỉ xem để giải trí, ta có thể học hỏi được những điều tốt đẹp từ các siêu anh hùng và rút ra kinh nghiệm cho bản thân.
Các iSer ơi, hãy luôn kỷ luật như Người khổng lồ xanh vì anh ấy biết cách chống lại các yêu cầu không hợp lí của những thành viên trong biệt đội. Nếu tạo được thói quen tự kiểm soát bản thân, các bạn sẽ tránh phạm phải lỗi lầm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho những việc cần thiết hơn.
Ở Hulk, chúng ta còn có thể học tập được việc hành động nhiều hơn lời nói. Vì khả năng giao tiếp của anh ấy hạn chế hơn các siêu anh hùng khác nhưng năng lực luôn được phát huy tối đa qua mọi hành động.


Hãy luôn kỷ luật như Người khổng lồ xanh, tạo được thói quen tự kiểm soát bản thân, các bạn sẽ tránh phạm phải lỗi lầm và tiết kiệm được rất nhiều thời gian
Đối với Thần Sấm Thor, iSer hãy nhìn vào những gì anh ấy thể hiện và thay đổi tích cực từng ngày. Lúc đầu, Thần Sấm thấy nhân loại vô cùng nhỏ bé, nhưng cuối cùng đồng đội đã khiến anh ấy đã thay đổi cách nhìn khi xuống Trái Đất. Họ làm cho anh ta đánh giá cao những người không phải Thần hay không có tài năng giống Thor. Chúng ta nên khiêm tốn và nhìn thế giới xung quanh với cái nhìn khách quan, rộng mở và bao dung hơn.
Từ Thors, chúng ta học được cách khiêm tốn và nhìn thế giới xung quanh với cái nhìn khách quan, rộng mở và bao dung hơn
Iron Man luôn toát ra vẻ khó khăn, kiêu ngạo? Phải thừa nhận rằng anh ấy có tất cả điều đó. Nhưng không bao giờ có thể “buộc tội” anh ấy là người nhàm chán. Những lúc nản lòng hay tiêu cực trong học tập, cuộc sống, iSer hãy học hỏi cách đối diện với khó khăn bằng nụ cười, bằng hành động thiết thực như Người Sắt. Khi ấy ta sẽ nhận thấy quyền lực và sức mạnh của “siêu năng lực vui vẻ, hóm hỉnh”.

iSer hãy học hỏi cách đối diện với khó khăn bằng nụ cười, bằng hành động thiết thực như Người Sắt
Và Captain America có lẽ là nhân vật được rất nhiều các iSer và mọi người yêu thích. Đội trưởng Mỹ luôn mang rất nhiều nguồn năng lượng tích cực và truyền cảm hứng cho những người khác bằng niềm tin, nhiệt huyết của chính mình. Còn gì tuyệt vời hơn khi các iSer cũng luôn trang bị cho bản thân tinh thần hứng khởi trong học tập và cuộc sống. Lan tỏa đến bạn bè, gia đình, những người xung quanh mình niềm đam mê và thật nhiều giá trị tốt đẹp.


Còn gì tuyệt vời hơn khi các iSer cũng luôn trang bị cho bản thân tinh thần hứng khởi trong học tập và cuộc sống, như cách mà Captain American vẫn làm.
Mặc dù không phải một nhà phát minh giàu có, cũng chẳng là vị thần Bắc Âu hay nạn nhân đột biến của bức xạ, để sở hữu các siêu năng lực đặc biệt như đồng đội của mình. Clint Barton xây dựng tài năng của bản thân bằng sức mạnh ý chí và luôn rèn luyện thực hành. Chính điều đó khiến Clint Barton có thể cùng các siêu anh hùng khác giải cứu thế giới. Nếu iSer chưa nhìn thấy điều đặc biệt ở bản thân mình có gì, hãy học hỏi Hawkeye: tìm hiểu, khám phá thế mạnh của bản thân và không ngừng cố gắng phát huy nó.
Không những xuất hiện trên màn ảnh, trong trí tưởng tượng, niềm mơ ước tuổi thơ mà các siêu anh hùng cũng có thể chính là các iSer chúng ta, trong cuộc sống đời thường. Chỉ cần cố gắng không ngừng, từ những việc nhỏ nhất, mỗi bạn đều sẽ trở nên vĩ đại và phi thường trong tương lai.


Chỉ cần cố gắng không ngừng, từ những việc nhỏ nhất, mỗi bạn đều sẽ trở nên vĩ đại và phi thường trong tương lai.

Mỗi ngày luôn nỗ lực hết mình, trau dồi và rèn luyện bản thân để hiện thực hóa những lý tưởng tốt đẹp. Các bạn chắc chắn sẽ tỏa sáng trong vùng trời riêng của bản thân mình. iSers nhớ nhé!

Ai trong chúng ta cũng là siêu anh hùng! 
Like fanpage iSchool Vietnam để cập nhật tin bài từ iSchool nhanh nhất nhé! 

iSchool Media

Bài viết có sử dụng một số hình ảnh từ bộ phim "Avengers 4: End game" từ Internet.

dang ky tham quan iSchool