Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 tại iSchool– Hãy để yêu thương lên tiếng

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay của iSchool là những cung bậc cảm xúc dành cho những người phụ nữ là mẹ, bà, dì hay cô giáo trong những tiết học tại trường, là cô công chúa nhỏ đã lẻn lỏi xuất hiện trong cuộc sống của người làm mẹ. Như để tiếp thêm đôi cánh cho yêu thương, iSchool đã đem đến nhiều hoạt động xúc động gửi đến những người phụ nữ yêu quý. Không cần ngại ngùng  thể hiện cảm xúc nữa mà hãy cứ yêu thương, còn lại hãy để iSchool lo.

Phụ nữ là để yêu thương. Vì sao ư? Vì phụ nữ xứng đáng được yêu thương.

Người mẹ chịu thương, chịu khó lo lắng, chăm sóc cho con mình, là người đơn giản khi nghĩ rằng “tôi biết thế nào là niềm hạnh phúc nhỏ nhoi dễ dàng thoả mãn khi cô ấy cười, đau lòng khi cô ấy bệnh chỉ ước gì mình có thể bệnh thay cô ấy” – phụ huynh học sinh trường iSchool Trà Vinh chia sẻ.

Người bà chăm cháu hơn chăm con, yêu thương chiều chuộng cho cháu, đôi khi cũng giấu mẹ mua món ngon cho cháu của bà.

Người cô giáo đứng trên bục giảng, đối phó, che chở cho các trò của “thứ ba học trò”, cũng là “người đã yêu thương chúng em, trao cho chúng em những tri thức, dạy chúng em cách đối nhân xử thế, cách làm người thật đúng nghĩa và có ích, người đã truyền lửa cho ước mơ của em” – chia sẻ của học sinh trường iSchool Nha Trang.

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Có lý do nào mà không yêu thương những người phụ nữ vĩ đại đó. Vì thế, hãy để yêu thương được lên tiếng, đến những người phụ nữ tuyệt vời ấy.

Bày tỏ cảm xúc của chính mình nghe thật đơn giản nhưng không phải ai cũng làm được. Ngại ngùng, bối rối, không biết làm gì là “triệu chứng” hay gặp nhất của iSer nhà ta. Chính vì thế, để giúp iSer bày tỏa được nỗi lòng mình, để lời yêu thương được đưa đến đúng nơi và truyền đạt chân thành nhất, các trường iSchool đã có rất nhiều hoạt động giúp iSer như tổ chức cuộc thi viết Thiệp với chủ đề “Gửi tặng người Phụ nữ tôi yêu”, đưa đường dẫn lối cho iSer đến siêu thị mua quà cho người Phụ nữ của gia đình với chủ đề "Biết ơn Mẹ", "Cảm ơn Mẹ", hay chuẩn bị những món ngon với cuộc thi nấu ăn, những món quà nhỏ nhỏ xinh xinh thật ý nghĩa.

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Hành trình đi siêu thi tìm quà tặng người phụ nữ con yêu thương nè

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Đi siêu thị tìm mua đồ ăn để nấu cho mẹ một bữa ăn ngon nào

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

iSer Trà Vinh đang trang trí món quà tặng người phụ nữ của mình

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Thấy chăm chú "dữ thần không"?

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Và đây là thành phẩm của các em ấy.

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Còn nhóm iSer đang trang trí thiệp tặng mẹ nữa

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

"Bắn tim" gửi mẹ - người phụ nữ con yêu nhất

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Một hotboy Sóc Trăng đang chăm chú trang trí thiệp trong cuộc thi làm thiệp tặng mẹ

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Tâm tình của iSer nhà mình

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Những tấm thiệp xinh xinh là những gì iSer gửi gắm

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

 

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

Chiếc thiệp của iSer muốn gửi đến mẹ

 

Đôi khi, yêu thương cũng biết cách tự bộc lộ cảm xúc của mình. Như chính các iSer Hà Tĩnh đã bộc lộ lý do mình yêu mẹ - Why do I love my mom?

Hành trình để mang yêu thương đó đến người phụ nữ mình yêu thương nhất của các iser Trà Vinh cũng hết sức đáng yêu nhé!

Ngày 20/10 của iSchool đã diễn ra đầy mật ngọt như thế. Có những tiếng cười khúc khích, những giọt nước mắt lặng lẽ rơi. Nhưng tất cả đều nhận được thứ quý giá nhất của cuộc sống, tình yêu. Đôi khi trong cuộc sống bận rộn, chúng ta quên mất đi giá trị tinh thần từ tình yêu, hoặc đơn giản hơn là chúng ta quên nói lời yêu thương gửi đến người chúng ta yêu quý. Những ngày lễ được lập nên là để nhắc chúng ta thực hiện cử chỉ đáng mến đó, hãy để yêu thương lên tiếng.

Tại iSchool - ngôi nhà của triết lí nhân bản, iSer được dạy học trên tình yêu thương, để đem yêu thương truyền đi yêu thương, để gìn giữ và phát huy các giá trị tinh thần. Với các hoạt động nhân ngày Phụ nữ Việt Nam này, iSchool mong rằng đã giúp các em truyền đạt được tình cảm của mình, hiểu, giữ gìn được các giá trị tinh thần và phát huy được triết lý nhân bản trong dạy học của iSchool.

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, iSchool gửi lời chúc mừng đến các quý cô, quý bà xinh đẹp của iSchool. Chúc mọi người sẽ nhận được nhiều điều may mắn, xinh đẹp hơn nữa và nhận thật nhiều tình yêu thương.

NGAY PHU NU VIET NAM 20/10

dang ky tham quan iSchool