NHỮNG CHUYẾN THAM QUAN TRONG TUẦN 3 THÁNG 6 CỦA iSER

  Những chuyến tham quan luôn đem lại những trải nghiệm chân thật và bổ ích đến cho học sinh. Vì vậy iSchool luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có được những tham quan trong suốt quá trình học tập tại iSchool. Những chuyến tham quan luôn đem lại những trải nghiệm chân thật và bổ ích đến cho học sinh. Vì vậy iSchool luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có được những tham quan trong suốt quá trình học tập tại iSchool.

 

Những chuyến tham quan luôn đem lại những trải nghiệm chân thật và bổ ích đến cho học sinh. Vì vậy iSchool luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có được những tham quan trong suốt quá trình học tập tại iSchool.

Những chuyến tham quan luôn đem lại những trải nghiệm chân thật và bổ ích đến cho học sinh. Vì vậy iSchool luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các bạn có được những tham quan trong suốt quá trình học tập tại iSchool.

 

iSer thích thú tham quan Tiểu Chủng Viện Làng Sông

 

Sáng ngày 11/06, iSchool Quy Nhơn đã tổ chức cho học sinh lớp 4 và lớp 5 tham quan Tiểu chủng viện Làng Sông. Nơi đây là một trong những trung tâm truyền giáo đầu tiên của miền Trung và cũng là nơi góp công rất lớn cho việc quảng bá chữ Quốc Ngữ thuở ban đầu.

 

iSer Quy Nhơn tham quan Tiểu chủng viện Làng Sông

 

Theo sự hướng dẫn của Sơ, các bạn học sinh được giới thiệu ý nghĩa của những dòng chữ “Tiểu Chủng Viện” trên cổng và tham quan nhà nguyện của các Sơ, được các Sơ giới thiệu về lịch sử của tu viện và giới thiệu một số bức ảnh của các cha xứ ngày xưa cho tới giờ. Tham quan phòng trưng bày các bạn học sinh được biết đến những quyển sách được in từ nhà in chữ quốc ngữ đầu tiên của miền Trung.

 

Sơ giới thiệu về tu viện

 

Sau hành trình tham quan, các bạn học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi liên quan đến Tiểu chủng viện Làng Sông và hơn hết các bạn được thỏa trí tưởng tượng khi tham gia vẽ tranh về Tiểu chủng viện và tham gia viết bài thu hoạch cá nhân về chuyến tham quan.

 

iSer vẽ tranh về tu viện

 

Học sinh iSchool háo hức tham quan HIU

 

Ngày 13-6, các học sinh của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang đã vượt 500 cây số với 3 tiếng ngồi tàu để có chuyến thăm thú vị tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) trải nghiệm 1 ngày làm sinh viên.


iSchool Nha Trang vượt 500 cây số với 3 tiếng ngồi tàu đến thăm HIU

 

Đây là cơ hội để các bạn được trải nghiệm cảm giác làm sinh viên cũng như có thêm thông tin về một ngôi trường quốc tế, hiện đại để có sự lựa chọn phù hợp cho tương lai.

 

Các bạn chăm chú lắng nghe lời giới thiệu của giảng viên tại HIU

iSchool đưa con đi khám phá thế giới

Khám phá thế giới không ngại lấm lem bùn đất, iSchool Trà Vinh vừa tổ chức cho học sinh chuyến đi dã ngoại miền quê. Đây có thể là lần đầu trải nghiệm cảm giác vùng vẫy lội bùn, lội ruộng bắt cá trê, cá lóc, cá rô,....của các bạn nhỏ.

 

Các bạn được “lắm lem” để trải nghiệm

 

Không những thế, các “nhà thám hiểm nhí” còn được thăm thú vườn cây, vườn hoa, hái trái cây để thưởng thức nữa. Khi các bé được vui chơi như thế sẽ giúp tăng cường khả năng miễn dịch, khả năng phản xạ và kiểm soát các hoạt động tay chân, giúp các bạn linh hoạt hơn và đặc biệt là có khả năng giữ thăng bằng tốt hơn.

 

iSer thích thú với chuyến đi

 

Từ những chuyến tham quan, hoạt động dã ngoại, iSchool mong rằng các bạn học sinh sẽ luôn tràn đầy năng lượng để chuẩn bị tinh thần ham học hỏi và biết thách thức bản thân để được khám phá nhiều hơn.

dang ky tham quan iSchool