Online contest – “Lần đầu Mẹ kể”

Có không ít những câu chuyện cảm động kể về Mẹ trên khắp thế giới nhằm tôn vinh tình cảm thiêng liêng mà những người Mẹ dành cho con của mình. Tuy nhiên, ít khi nào chính Mẹ có cơ hội kể ra câu chuyện và bày tỏ những cảm xúc của riêng mình. Chính vì vậy, 08/03 năm nay hãy để iSchool làm người bạn lắng nghe Mẹ tâm tình những chuyện buồn vui trong cuộc sống làm Mẹ nhé!

“Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ”

Đối với người Phụ nữ, không có gì thiêng liêng bằng việc làm mẹ và cũng không có trải nghiệm nào có thể so sánh được với việc mang thai, sinh con, nuôi nấng con và chứng kiến con trưởng thành. Cũng bởi, từ lúc mang thai đến khi con lớn nên người chính là khoảng thời gian trái tim Mẹ đan xen giữa những hạnh phúc nhưng cũng giữ trong lòng không biết bao nhiêu suy nghĩ, âu lo. Dù cho thế nào đi nữa, với mỗi người Mẹ đó chính là những kỷ niệm riêng biệt, khó quên. Đó có thể là câu chuyện lần đầu Mẹ biết mình mang thai, đó cũng có thể là lúc Mẹ nghe được những nhịp tim đầu đời của bé con…

 

Làm Mẹ luôn là một hành trình vất vả, đầy khó khăn, nhưng vì con Mẹ luôn sẵn lòng vượt qua bao đau đớn chỉ cần con lớn lên đủ đầy và hạnh phúc. Để yêu thương con, bảo vệ con, Mẹ chẳng cần lý do gì to lớn, chỉ đơn giản vì họ là Mẹ!

Những lời chưa nói…

Dẫu có lắm lúc khó khăn, mệt mỏi là vậy, nhưng có lẽ chẳng mấy khi Mẹ kể ra điều gì với ai. Mẹ thường giấu kín những nỗi niềm buồn vui, bởi Mẹ luôn mong muốn mang đến con những điều tuyệt vời nhất. Nhưng lần này, hãy để iSchool cùng Mẹ sẻ chia những trăn trở ấy và cả những niềm vui, trải nghiệm đẹp trong những ngày tháng của Mẹ nữa. Nhân dịp Quốc tế phụ nữ 2019, chúng ta hãy cũng lắng nghe những câu chuyện của Mẹ, để thêm hiểu, thêm yêu thương Mẹ nhé!

Online contest “Lần đầu Mẹ kể” – A mom’s story

📌Chương trình sẽ diễn ra từ 04 – 12/03/2019​

📌Đối tượng:

Tất cả các Mẹ, các Cô, Quý chị em Phụ nữ đã và đang giữ thiên chức cao cả: làm Mẹ.

📌Cách thức tham dự:

Đăng tải trên trang cá nhân các câu chuyện của riêng mình bằng hình ảnh, video Đừng quên để chế độ Công khai (Public) và hashtag #LandauMeke #AmomsStory #iSchoolVietnam

📌Giải thưởng:

🏆Giải khán giả bình chọn:

1 Giải đặc biệt 1.000.000 Đ cho bài dự thi có nhiều lượt LIKE & SHARE VÀ COMMENT

🏆Giải do Ban tổ chức bình chọn

1 Giải Nhất 1.000.000 Đ cho bài dự thi hay nhất

1 Giải Nhì 500.000 Đ cho bài dự thi hay thứ nhì

1 Giải Ba 300.000 Đ cho bài dự thi hay thứ ba

 Còn bây giờ, hãy kể câu chuyện của riêng mình, các Mẹ nhé!

dang ky tham quan iSchool
Tư vấn khóa hè Summercamp