"Phụ huynh chia sẻ, iSchool lắng nghe" - Chương trình Khảo sát Phụ huynh đầu năm học 2018-2019

Thân gửi Quý Phụ huynh,

Lời đầu tiên, thay mặt cho Hệ thống iSchool, cho phép tôi được gửi lời Cảm ơn Quý Phụ huynh - Những người đồng hành đã tin tưởng lựa chọn iSchool là nơi nuôi dưỡng và phát triển con đường học vấn của con.
Sau một tháng tại ngôi nhà chung iSchool, các em học sinh đã và đang dần hòa nhập và bắt nhịp với trường lớp, thầy cô, bạn bè. Chúng tôi hiểu rằng, Quý vị đã chọn iSchool với nhiều kỳ vọng, và những phản hồi, đánh giá của Quý vị từ những trải nghiệm đầu tiên của các con luôn được chúng tôi trân trọng.

Hướng tới sự kết nối chặt chẽ giữa giáo dục gia đình và giáo dục nhà trường, chúng tôi thực hiện chương trình khảo sát ý kiến phụ Huynh đầu năm. Công ty iSchool kính mong các Quý Phụ huynh dành ít phút để thực hiện bảng khảo sát này, để chúng tôi được lắng nghe ý kiến và sự mong đợi, kỳ vọng của các bậc Cha Mẹ trong năm học 2018 - 2019, để iSchool có thể làm tốt hơn vai trò của mình trong việc đồng hành giáo dục các con trở thành những công dân toàn cầu.

Bảng khảo sát ý kiến của phụ huynh được thực hiện độc lập bởi văn phòng Công ty của Hệ thống iSchool nhằm nhằm thu thập những thông tin cơ bản liên quan đến phản hồi của học sinh và cha mẹ nhằm hoàn thiện chương trình giáo dục của nhà trường và tìm cơ hội kết nối, hợp tác giáo dục với phụ huynh. Từ đó, đánh giá thực tế về chất lượng giáo dục, dịch vụ hiện tại của nhà trường. Phản hồi của Quý Phụ huynh sẽ được bảo mật hoàn toàn, vì vậy chúng tôi mong đợi nhận được những đóng góp thẳng thắn nhất từ Quý phụ huynh.

Chân thành cảm ơn Quý Phụ huynh.

Nguyễn Ngọc Tuấn

Giám đốc Điều hành Hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

 

Tham gia khảo sát TẠI ĐÂY

Thời gian thực hiện: 01/10/2018 - 15/10/2018

dang ky tham quan iSchool