Tại iSchool, mỗi iSer đều có thể trở thành du học sinh bản lĩnh

Khi mức sống ngày càng nâng cao, đa số các bậc Cha Mẹ sẽ không tiếc trong việc đầu tư mọi mặt cho con cái học tập, để có cơ hội phát triển bản thân giúp tương lai rộng mở. Thế nên, định hướng cho con đi du học cũng được Phụ huynh quan tâm nhiều hơn. Nhưng chắc chắn, trước khi sẵn sàng xa gia đình, ba mẹ, người thân, … để gắn bó với một đất nước xa xôi, sinh sống và học tập cùng những người bạn mới, khác màu da, ngôn ngữ, văn hóa, … Mỗi học sinh cần phải trang bị cho mình hành trang đầy ắp kiến thức, tinh thần, kỹ năng căn bản, cần thiết.

Tại iSchool – Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế hiện đại, chất lượng hàng đầu Việt Nam, với triết lý giáo dục nhân bản tiến bộ, các iSer được tiếp cận và dần thấm nhuần tư tưởng khai phóng, văn minh của nhân loại, tinh thần cởi mở, tôn trọng sự khác biệt. Vì thế, khi giao lưu, học tập tại nước ngoài, các bạn học sinh từ cái nôi iSchool sẽ tránh khỏi vấn đề sốc văn hóa.

giaoduc

Các em được học tập với giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao
và hết lòng yêu thương học sinh.

Một điều vô cùng quan trọng mà bất kỳ ai cũng đều quan tâm và xem đó là rào cản lớn nhất khi đi du học chính là: NGOẠI NGỮ. iSchool luôn tự tin trong việc giảng dạy với chương trình tiếng Cambridge chuẩn Quốc tế. Nhà trường đầu tư, chú trọng, tâm huyết trong các giờ dạy để mỗi iSer tự tin trong giao tiếp với người ngoại quốc, trò chuyện, diễn đạt ngôn từ một cách lưu loát, linh hoạt.

Nhờ việc được học tập, tiếp xúc thường xuyên với giáo viên nước ngoài có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và hết lòng yêu thương học sinh. Trong chương trình học tại trường, học sinh được học Toán và Khoa học hoàn toàn bằng tiếng Anh. Từ đó, việc sinh hoạt, lưu trú, tiếp thu kiến thức mới khi là một du học sinh của các em không còn là điều khó khăn. 

mamnon

Học sinh được học các kỹ năng mềm để trở nên bản lĩnh, kỷ luật, có ý thức chăm sóc bản thân,...

Bên cạnh đó, các thầy cô giáo của iSchool thường xuyên hướng dẫn và dạy cho các iSer rất nhiều kỹ năng mềm, được lồng ghép khéo léo trong các tiết học, buổi sinh hoạt ngoại khóa. Như kỹ năng tự bảo vệ bản thân, quản lý thời gian, sơ cấp cứu, tư duy phán đoán, kỹ năng giao tiếp, nấu ăn, tự phục vụ, … để các bạn trở nên bản lĩnh, tự lập, kỷ luật, có ý thức chăm sóc bản thân khi không có Ba Mẹ, người thân bên cạnh khi đang ở xa gia đình.

Một ưu điểm nổi bật của Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một thành viên của Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, luôn đầu tư không ngừng cho sự phát triển của giáo dục Việt Nam để tạo nên những thế hệ học sinh dẫn đầu. Từ đó, iSchool được thừa hưởng được những giá trị, chương trình học tập chuẩn quốc tế từ các tổ chức uy tín, chất lượng.

duhoc

Tốt nghiệp từ iSchool, học sinh hoàn toàn có đủ nền tảng tri thức, kỹ năng, sẵn sàng hòa nhập vào môi trường giáo dục ở bất kỳ quốc gia nào.

Với các ưu thế đó, iSers có nền tảng tri thức, kỹ năng không thua kém với học sinh tại các quốc gia tiên tiến, giúp các em bản lĩnh hơn khi hòa nhập vào môi trường giáo dục ở bất kỳ quốc gia nào.

iSchool tự tin, đồng hành cùng Cha Mẹ chuẩn bị hành trang vững chắc nhất để sẵn sang bước vào hành trình tự lập, hội nhập, dù là Anh Quốc, Úc, Phần Lan, Singapore Phần Lan hay cách nửa vòng Trái đất tại nước Mỹ cờ hoa.

dang ky tham quan iSchool