Tại sao hàng nghìn ba mẹ tin chọn iSchool Việt Nam?

Nỗ lực để nâng cao chất lượng giáo dục, viết tiếp đam mê, nối dài kiêu hãnh cho hàng nghìn học sinh trong suốt 11 năm qua, iSchool tự hào là ngôi trường được rất nhiều ba mẹ trên khắp Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

Chất lượng giáo dục của toàn hệ thống được minh chứng qua những thành tựu mà các bạn học sinh iSchool đạt được trong suốt thời gian qua. Cùng điểm lại một số thành tích mà các học sinh đạt được: Lưu Thiên Bảo (Lớp 1 – iSchool Quy Nhơn) đạt giải Nhất cuộc thi Olympic Toán bằng Tiếng Anh cấp Tỉnh, Phan Nam Khang (Lớp 4 – iSchool Rạch Giá) đạt giải Khuyến khích Tin học trẻ toàn quốc làn thứ XXV, Nguyễn Thiên Phong (Lớp 6.3 - iSchool Nha Trang) đạt giải Nhì cuộc thi Hùng biện tiếng Anh tiểu học cấp Tỉnh, Dương Kim Tuấn Đăng (Lớp 10A1 - iSchool Hà Tĩnh) đạt Giải 3 môn Vật Lý cấp Thành phố, Trần Ong Ngọc Tiên (Lớp 9A – iSchool Long An) Học sinh Giỏi cấp trường nhiều năm liền, học sinh Giỏi giải Toán bằng máy tính cầm tay cấp huyện, giai ba cuộc thi Nhà khoa học trẻ cấp tập đoàn 2018, Lý Bảo Điền (Lớp 7A2 - iSchool Ninh Thuận) đạt giải Ba Hùng biện tiếng Anh cấp tỉnh 2017 – 2018, … và rất nhiều những giải thưởng khác.

ischool

Phan Nam Khang - Giải khuyến khích Hội thi "Tin học trẻ toàn quốc" lần thứ XXV

Không chỉ nổi bật với các thành tựu về học thuật,  các iSer đã toả sáng với rất nhiều giải thưởng đáng tự hào trong mọi lĩnh vực: âm nhạc, hội họa, nghệ thuật, thể thao, … có thể kể đến như: Học sinh Hồ Văn Cường (iSchool Nam Sài Gòn) đạt giải thưởng "Nghệ sĩ của năm - Giải Mai Vàng 2017", học sinh Khưu Tố Vy (iSchool Nam Sài Gòn) dẫn đoàn học sinh Việt Nam sang Nhật, Giải Nhì vẽ tranh 20.11, Học sinh Đào Xuân Tùng, Dương Đình Thiện (iSchool Hà Tĩnh) đạt huy chương Vàng giải cờ vua tranh cúp Kiện tướng tý hon lần thứ nhất năm 2018 - Liên đoàn cờ vua Việt Nam,… và rất nhiều học sinh thuộc các cơ sở khác trong hệ thống đã đạt nhiều giải thưởng cấp quận, cấp tỉnh, thành phố và khu vực.  

ischool

Phạm Hồng Minh – Cựu học sinh iSchool – Nghệ sĩ vẽ tranh – Top 6 Vietnam Got Talent 2013 đã từng chia sẻ: “Không cần bạn phải giỏi toàn diện, chỉ cần bạn có sở thích về âm nhạc, thể thao, hội họa hoặc là một bộ môn nào đó thì trong môi trường này sẽ khuyến khích bạn phát huy các sở thích của bạn, sẽ trở thành đam mê…”. Đây cũng chính là tâm niệm của mỗi giáo viên tại iSchool, luôn tạo điều kiện để học sinh phát huy hết nội lực của bản thân trong mọi lĩnh vực tại trường học. Cũng từ đó mà các bạn học sinh tại trường gắn bó với iSchool từ cấp học nhỏ nhất cho đến khi tốt nghiệp THPT.

Ngoài những thành tích nêu trên, 100% học sinh iSchool tự tin bước qua kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, trúng tuyển vào các trường đại học lớn trong cả nước và trở thành du học sinh tại các quốc gia trên thế giới.

ischool

Vượt trội về vốn tiếng Anh, kỹ năng mềm, định hướng cũng như phát triển điểm mạnh của bản thân cũng chính là những lợi thế của học sinh iSchool. Đây là nền tảng quan trong cho các bạn học sinh để phát triển hơn nữa ở đại học, du học và các môi trường làm việc trong tương lai.

Năm học mới đã đến rất gần, hãy trao niềm tin để iSchool đồng hành cùng các bạn học sinh chinh phục tri thức, trở thành những công dân toàn cầu.

dang ky tham quan iSchool