Tổng kết hành trình “iSchool 10 năm đồng hành - Triệu lời cảm ơn”

Kết thúc hành trình "Triệu lời cảm ơn" , hơn 5,000 bộ lịch gỗ iSchool 10 năm - Hành trình nhân bản thế hệ dẫn đầu, cùng hàng triệu lời cảm ơn chân thành nhất đã lan tỏa trên 10 tỉnh thành từ Bắc vào Nam với nhiều cung bậc cảm xúc dịp Xuân về. Xin cảm ơn Quý lãnh đạo địa phương, Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Quý đối tác, Quý Phụ huynh học sinh, Quý Thầy cô giáo cùng toàn thể Cán bộ - Nhân viên trên toàn hệ thống vì đã luôn đồng hành và sát cánh cùng iSchool đi qua chặng đường 10 năm vinh quang.

Ra đời năm 2008, hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool - một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG) với cơ sở đầu tiên đặt tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang, đã đặt ra sứ mệnh mang lại một môi trường học tập khác biệt tại nhiều tỉnh thành trên cả nước. Từ ngôi trường đầu tiên đó, đến năm 2018, trải qua tròn 10 năm hoạt động, Hệ thống iSchool đã tăng tốc lớn mạnh trở thành trường học đạt chuẩn hội nhập quốc tế với 11 trường tại 10 tỉnh thành, đào tạo liên cấp từ Mầm non đến Trung học Phổ thông.

Hành trình 10 năm không phải là một hành trình quá dài nhưng đủ để chúng tôi có thể nhìn lại những khó khăn đã vượt qua một cách đầy tự hào và hướng về tương lai với tâm thế đầy hi vọng. Cột mốc 10 năm lại càng có ý nghĩa khi chúng tôi nghĩ về những người đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường ấy. Đó là Quý Lãnh đạo địa phương, Ban lãnh đạo Tập đoàn Nguyễn Hoàng, Quý đối tác, Quý Phụ huynh – Học sinh và Đội ngũ Giáo viên - Nhân viên trên toàn Hệ thống, những nhân tố quan trọng góp xây từng viên gạch mang tên iSchool trở nên vững vàng, bền chặt. Cũng vì lẽ đó, Chiến dịch Triệu lời cảm ơn - A Million Thanks – gửi trao lời cảm ơn cùng những bộ kệ lịch gỗ mang thông điệp ý nghĩa “iSchool Hành trình 10 năm nhân bản thế hệ dẫn đầu” đã được lan tỏa mạnh mẽ trên khắp các trường trên toàn Hệ thống.

Video clip Hành trình Triệu lời cảm ơn của Hệ thống iSchool

Hành trình “Triệu lời cảm ơn” lan tỏa khắp mọi miền đất nước

Mở đầu hành trình Triệu lời cảm ơn tại Văn phòng chính của Hệ thống iSchool tại Thành phố Hồ Chí Minh, những bộ lịch xinh xắn được ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool trao tận tay Ban lãnh đạo tập đoàn, Quý đối tác, Quý Thầy Cô Hiệu trưởng và các bạn nhân viên với lời cảm ơn chân thành. Họ là những con người nhiệt thành đã truyền cảm hứng và động lực giúp iSchool trở thành ngôi nhà thứ 2 của tất cả học sinh và phụ huynh. Thế nên, một lời cảm ơn là chưa bao giờ đủ cho những giá trị tinh thần và cống hiến ấy.

No automatic alt text available.

Bộ lịch gỗ 10 năm iSchool - Quà tri ân iSchool dành tặng những người đồng hành

Image may contain: 2 people, including Nguyen Tuan, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling

Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Giám đốc Điều hành Hệ thống iSchool trao quà tri ân Ông Hoàng Quốc Việt - Chủ tịch Tập đoàn Nguyễn Hoàng và Bà Hoàng Nguyễn Thu Thảo - Tổng Giám đốc

Từ Thành phố Hồ Chí Minh, hàng nghìn bộ lịch gỗ được chuyển về các trường trong sự chờ đón, mong đợi từ tất cả mọi người. Tiếp nhận sứ mệnh tri ân ấy, Ban Giám hiệu nhà trường đã thay mặt Hệ thống gửi trao từng kệ lịch đến Quý lãnh đạo địa phương, Quý Thầy Cô giáo, các anh, chị cán bộ nhân viên trường và Quý Phụ huynh Học sinh bằng tất cả sự trân trọng và biết ơn sâu sắc nhất.

Image may contain: 6 people, people smiling, people standing

Phụ huynh học sinh iSchool Nha Trang vui mừng nhận quà tri ân từ Giáo viên chủ nhiệm

 

Image may contain: 14 people, people smiling, people standing and indoor

Tập thể giáo viên iSchool Rạch Giá nhận quà tri ân từ Ban Giám hiệu nhà trường

Nhận món quà tri ân từ Ban Giám hiệu nhà trường, Quý Phụ huynh không khỏi xúc động và tự hào. “Tôi thật sự xúc động khi Nhà trường dành thời gian thật ý nghĩa cho chúng tôi được đón nhận món quà tri ân và những tình cảm từ Quý Thầy, cô của con mình. Cảm ơn iSchool đã đào tạo và dưỡng nuôi tâm hồn cho con tôi khôn lớn. Không biết nói gì hơn, tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Nhà trường và đến tất cả thầy cô giáo. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe và chúc Hệ thống iSchool luôn phát triển và là chỗ dựa vững chắc cho quý phụ huynh”

Image may contain: 4 people, people smiling

Phụ huynh thật sự xúc động khi được Ban Giám hiệu trường iSchool Hà Tĩnh đến chúc Tết và trao quà tận nhà

Cô Khiêu Thị Huỳnh Như – Một giáo viên của iSchool chia sẻ: "Đồng hành cùng ischool gần 2 năm tôi rất vui mừng và hạnh phúc khi nhận được món quà tết nhân kỷ niệm 10 năm thành lập hệ thống Trường Hội nhập Quốc tế iSchool. Món quà mang ý nghĩa to lớn và góp phần tạo niềm vui trong không khí Tết của gia đình. Tôi sẽ cống hiến hết sức mình vì trường. Năm mới tôi xin chúc hệ thống iSchool tăng tốc và ngày càng vững mạnh".

Lời cảm ơn cho Tết thêm trọn vẹn

Chưa bao giờ, không khí Tết tại iSchool lại rộn rã và ý nghĩa đến thế, khi mà những lời cảm ơn được gửi trao như nguồn động lực tiếp sức cho những con người nhiệt thành. Có trải qua những khoảnh khắc ấy mới hiểu được hết những giá trị vô hình mà lời cảm ơn mang lại. Tết lại thêm trọn vẹn và ấm áp khi chúng tôi nhận được những phản hồi đầy cảm xúc từ phía Phụ huynh, có người xúc động đến rơi nước mắt, khiến chúng tôi không khỏi bồi hồi và tự hào. Đây là nguồn động lực lớn để Ban điều hành và Các thầy, cô giáo của Hệ thống luôn nỗ lực hơn nữa để luôn không phụ lòng mong mỏi và trách nhiệm mà Quý phụ huynh đã tin tưởng gửi trao.

Image may contain: 6 people, people smiling, people standing and outdoor

Image may contain: 10 people, people smiling, people standing

Lời cảm ơn lan tỏa vị ấm của tình Xuân giữa tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm

Hệ thống iSchool - Mười năm và hơn thế nữa

10 năm trước, có một hành trình đã khởi đầu. 10 năm trước, có một giấc mơ đã thành hiện thực. Chắc chắn 10 năm hay nhiều năm sau nữa, chúng ta có thể mỉm cười nắm chặt tay trên con đường chinh phục miền đất tri thức tương lai.

Xin cảm ơn những con người đã luôn kề vai sát cánh cùng Hệ thống iSchool với định hướng giáo dục với triết lý nhân bản, để iSchool có thể vững vàng đi trên con đường đào tạo những con người có trái tim biết yêu thương, có trí tuệ, biết làm việc, có sức khoẻ tốt, là con người đóng góp vào một thế giới nhân bản.

Xin cảm ơn Quý Phụ huynh - những người đồng hành và xây dựng, sẻ chia và thấu hiểu, gửi trọn vẹn những niềm tin, thổi bùng ngọn lửa tâm huyết và đam mê vào từng người chúng tôi.

Xin cảm ơn những người Hiệu trưởng luôn lặng lẽ dõi theo học trò, hăng say làm việc, chăm chút cho mỗi ngôi trường yêu thương.

Xin cảm ơn những người Giáo viên luôn tiên phong trên giảng đường, đôi khi lại cặm cụi với những trang giáo án thâu đêm, đôi khi là nghệ sĩ với những tiết học sáng tạo, đôi khi là người yêu thương, chia sẻ cùng bao lứa học trò.

Xin cảm ơn những người cộng sự miệt mài công việc hậu phương sau bục giảng, đôi khi là bạn đồng hành trên những chuyến tàu đêm, đôi khi là người sát cánh qua những ngày giông bão.

Xin được gửi “Triệu lời cảm ơn” vì đồng hành cùng chúng tôi.

 

Cùng điểm lại một số hình ảnh nổi bật của Hành trình iSchool - Triệu lời cảm ơn

Tại văn phòng iSchool (https://www.facebook.com/pg/ischoolvn/photos/?tab=album&album_id=1537068496408444)

 

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, indoor

Image may contain: 2 people, people smiling

Image may contain: 2 people, people smiling, indoor

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh (https://www.facebook.com/pg/ischoolhatinh/photos/?tab=album&album_id=508429059541664)

Image may contain: 3 people, people sitting, table, living room and indoor

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and indoor

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing, child and indoor

Image may contain: 3 people, people smiling, people standing

Image may contain: 5 people, people smiling, people standing

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and outdoor

Image may contain: 9 people, people smiling, people standing and shoes

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Quy Nhơn (https://www.facebook.com/pg/TruongiSchoolQuyNhon/photos/?tab=album&album_id=2003455279872591)

Image may contain: 2 people, people standing and outdoor

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people standing

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Nha Trang (https://www.facebook.com/pg/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-H%E1%BB%99i-nh%E1%BA%ADp-Qu%E1%BB%91c-t%E1%BA%BF-Ischool-Nha-Trang-819075461479164/photos/?tab=album&album_id=17237838510083160

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing, suit and indoor

Image may contain: 10 people, people smiling, people standing

Image may contain: 5 people, people smiling

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận (https://www.facebook.com/pg/iSchoolNinhThuan/photos/?tab=album&album_id=1813419398957457)

Image may contain: 3 people, people smiling

Image may contain: 3 people, people smiling, people standing

Image may contain: 19 people, people smiling, indoor

 

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An (https://www.facebook.com/pg/ischoolla/photos/?tab=album&album_id=1975108346073233)

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long Xuyên (https://www.facebook.com/pg/iSchoolLongXuyen/photos/?tab=album&album_id=1750332295274619)

Image may contain: 3 people, people smiling, people standing and text

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling, text

Trường Mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh (https://www.facebook.com/pg/mnischooltravinh/photos/?tab=album&album_id=522308324817029)

Image may contain: 2 people, people standing and shoes

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 4 people, people smiling, people standing and outdoor

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Sóc Trăng (https://www.facebook.com/pg/iSchoolSocTrang/photos/?tab=album&album_id=1987546274901468)

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing, tree and outdoor

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing and indoor

Image may contain: 1 person, standing

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Rạch Giá

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 11 people, people smiling, indoor

Trường Mầm non Quốc tế iSchool Bạc Liêu (https://www.facebook.com/pg/ischoolbaclieu/photos/?tab=album&album_id=2057072670991213)

Image may contain: 3 people, people smiling, people standing and indoor

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

Image may contain: 2 people, people smiling, people standing

N.N

dang ky tham quan iSchool