Trao tặng con mùa hè trọn vẹn với Trại hè iSchool Summer Camp 2019

Đồng hành cùng Quý Phụ huynh mang đến cho các con một mùa hè trải nghiệm thiết thực và tiếp nối các chương trình hè thành công ở các năm trước, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool ra mắt Trại hè trải nghiệm iSchool Summer Camp 2019 với chủ đề "MÙA HÈ RỰC RỠ - MÙA HÈ SÁNG TẠO"với nhiều hoạt động tổ chức theo chủ đề phong phú, hấp dẫn và bổ ích, dành cho các em học sinh Mầm non đến Phổ thông.

Đừng để con yêu Đánh rơi mùa hè

Kết thúc một năm học, mùa hè của các con lại bắt đầu. Nếu ví sự khởi đầu của năm học mới là sự bắt đầu cho những dự định mới thì mùa hè lại là sự bắt đầu của những ước mơ, của những ngày mà tại đó con sẽ được nghỉ ngơi, vui chơi với những hoạt động thực sự bổ ích và ý nghĩa. Thế nhưng, vì sự mong mỏi của cha mẹ, các con đang phải học luôn cả hè mà ít được vui chơi. Từ đó, hai từ “mùa hè” dần tan biến trong tâm thức của trẻ thơ kể cả những trẻ sống ở các vùng nông thôn, các em không biết hoa phượng nở, tiếng ve kêu có ý nghĩa gì với mình, thay vào đó là “vật lộn” với thời khoá biểu học hè kín mít.

Con yêu có quyền được tận hưởng một mùa hè thực thụ sau một năm học tập

Đồng hành cùng Quý Phụ huynh mang đến cho các con một mùa hè trải nghiệm thiết thực và tiếp nối các chương trình hè thành công ở các năm trước, Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool ra mắt Trại hè trải nghiệm iSchool Summer Camp 2019 với chủ đề "MÙA HÈ RỰC RỠ - MÙA HÈ SÁNG TẠO" với nhiều hoạt động tổ chức theo chủ đề phong phú, hấp dẫn và bổ ích, dành cho các em học sinh Mầm non đến Phổ thông.

Xách ba lô lên và đi cùng iSchool Summer Camp!

Là chương trình Trại Hè thường niên dành cho tất cả các em học sinh, trong độ tuổi Mầm non (từ 12 tháng tuổi) đến Lớp 12, iSchool Summer Camp ghi điểm với Quý Phụ huynh bởi  chương trình hấp dẫn với các hoạt động sinh hoạt vui chơi, khám phá, dã ngoại cân bằng với các giờ ôn tập học thuật, rèn luyện kỹ năng, học tiếng Anh vui nhộn, hứa hẹn sẽ là nơi các con tìm được mùa hè ý nghĩa, khám phá bản thân và sẵn sàng cho năm học mới.

Trại hè Summer Camp là nơi để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, lưu giữ những kỷ niệm mùa hè, sẵn sàng cho năm học mới

Trại hè “Creative Summer – Mùa hè sáng tạo” dành cho các bé có độ tuổi từ 12 tháng đến 05 tuổi, diễn ra trong vòng 7 tuần từ ngày 10/06 đến 27/07 2019. Mỗi tuần là sẽ là một trải nghiệm mới riêng biệt tạo nên cho bé một mùa hè thật đáng nhớ. Các bé sẽ được gặp gỡ và làm quen với bạn bè, thầy cô, sau đó là tham gia vào các hoạt động với nhiều màu sắc từ dân gian đến hiện đại như: các hoạt động thể thao rèn luyện thể chất, chế biến các món ăn, tập chơi các loại nhạc cụ, tham quan dã ngoại, tìm hiểu văn hóa lễ hội nước, tiệc hồ bơi, khám phá công nghệ, làm quen với tiếng Anh thông qua các dự án học tập lý thú với giáo viên nước ngoài.

Tham quan vườn thú với những người bạn nhỏ đáng yêu

Các trò chơi vận động rèn luyện thể lực giúp con có một sức khỏe thật tốt suốt mùa hè

Trại hè “Colorful Summer – Mùa hè rực rỡ” dành cho các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12, diễn ra trong vòng 6 tuần từ ngày 17/06 đến 27/07/2019, là dịp để các em tận hưởng một mùa hè tươi mới sau một năm dài học tập, bên cạnh đó còn là cơ hội để các em học trải nghiệm thế giới, khám phá bản thân và kết nối với bạn bè. Đến với iSchool Summer camp 2019, các bạn sẽ được trải nghiệm mùa hè đầy sắc màu và đắm mình trong một không gian thiên nhiên bao la và tươi mát. Từ việc tham gia vào các hoạt động tìm hiểu thế giới tự nhiên đến các hoạt động học tập giúp các con khai phá năng lực bản thân, tìm được nguồn cảm hứng sống và học tập, từ đó biết yêu thương gia đình, bạn vè và những người xung quanh.

Làm quen với bạn bè và lưu giữ những khoảnh khắc khó quên của mùa hè 

Sinh hoạt và giao tiếp thường xuyên với Giáo viên nước ngoài giúp các trại sinh nâng cao khả năng tiếng Anh

Những trải nghiệm "có một không hai" tại trại hè Summer Camp

Sân chơi hội nhập giúp con trưởng thành hơn

Không chỉ đơn giản là một sân chơi, Trại hè còn là nơi để các em học sinh gặp gỡ, giao lưu, lưu giữ những kỷ niệm mùa hè. Trại hè cũng là cơ hội để các em nâng cao khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong nhiều lĩnh vực, phát triển nhiều kỹ năng sống, khám phá niềm đam mê của bản thân từ đó góp phần hình thành những tố chất quan trọng của công dân toàn cầu. Quan trọng hơn cả, khi tham gia vào trại hè, các hoạt động dự án, thể thao, nghệ thuật, trải nghiệm, học kỹ năng sẽ giúp các con khám phá được sở thích, năng lực bản thân, rèn luyện thể lực, có sức khỏe tốt, phát triển tư duy sáng tạo, tăng cường các giác quan, nâng cao khả năng ngôn ngữ và trí tuệ… Từ đó, giúp trẻ hình thành khả năng tự lập, tự tin và trở nên trưởng thành hơn.

Học sinh được học các kỹ năng sống và sinh hoạt cần thiết như tự tay nấu một món ăn yêu thích

Trải nghiệm mua hàng của các em nhỏ - Một thử thách của chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ, đào tạo kỹ năng tài chính cho học sinh iSchool

Và trưởng thành hơn qua các hoạt động cồng đồng

Quý Phụ huynh quan tâm có thể gọi đến hotline 1800 6030 hoặc gửi tin nhắn qua fanpage https://www.facebook.com/ischoolvn. Đặc biệt, Quý Phụ huynh đăng ký sớm trước ngày 02/06/2019 sẽ được nhận những phần quà dễ thương là Bộ Summer kits nón, áo, balo cho con và ưu đãi học phí hấp dẫn.

Xem video Trại hè Summer Camp 2018

 

dang ky tham quan iSchool