TUẦN 1 THÁNG 6: iSER ĐÃ HỌC GÌ TRONG TUẦN QUA ?

Vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên các bạn học sinh sẽ tiếp tục chương trình học thay vì nghỉ hè như mọi năm. Thầy cô tại iSchool đã cố gắng sáng tạo ra những tiết học thú vị và đặc biệt để các bạn học sinh không cảm thấy buồn chán vì phải đến trường trong những ngày này. iSer của chúng ta đã có một tuần học với những tiết học đầy thú vị và rộn rã tiếng cười. Cùng xem qua iSer đã học những tiết học như thế nào nhé!


Giải nhiệt mùa hè cùng tiết học bơi lội
Trong cái thời tiết nóng oi ả của mùa hè này, thì việc hòa mình vào dòng nước mát lạnh sẽ là điều gây hứng thú nhất cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Các bạn nhỏ tại iSchool Ninh Thuận cũng đã vô cùng thích thú khi được tung tăng trong tiết học bơi lội của mình.

Giải nhiệt mùa hè cùng tiết học bơi lội

Trong cái thời tiết nóng oi ả của mùa hè này, thì việc hòa mình vào dòng nước mát lạnh sẽ là điều gây hứng thú nhất cho cả người lớn lẫn trẻ nhỏ. Các bạn nhỏ tại iSchool Ninh Thuận cũng đã vô cùng thích thú khi được tung tăng trong tiết học bơi lội của mình.


Các bạn nhỏ hào hứng với tiết học bơi lội


Không chỉ giúp giải nhiệt mùa hè, việc bơi lội còn có những lợi ích lớn cho sự phát triển của trẻ:

 - Tăng sức đề kháng, giải tỏa căng thẳng

 - Phát triển thể chất và kỹ năng vận động

 - Kích thích ngon miệng, cải thiện giấc ngủ

 - Tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng

 - Rèn luyện sức khỏe và hình thành kỹ năng phòng chống.


Giáo viên hướng dẫn tận tình

Học “Gói bánh lá” với iSer

Với chủ đề “Món ăn quê hương” các bạn nhỏ lớp Nursery 2.2 đã có tiết học trải nghiệm “Gói bánh lá” rất thú vị.

Dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ của giáo viên, tiết học đã thu hút các bé hào hứng tham gia. Không khí gói bánh sôi nổi khi bạn nào cũng cố gắng để có được chiếc bánh đẹp nhất. Các bé tự tay vắt một lượng nếp vừa đủ, rải đều nhân đậu xanh, rồi tỉ mẩn gấp từng chiếc lá.


iSer say sưa nghe giáo viên hướng dẫn cách gói bánh


Sau nhiều nỗ lực, các bé đã hoàn thành nhiệm vụ, tạo ra chiếc bánh cho riêng mình. Hoạt động bổ ích này không chỉ giúp các bé rèn luyện đôi tay khéo léo mà còn hiểu thêm về phong tục tập quán, trân trọng giá trị truyền thống.


iSer tỉ mỉ nhào bột và gấp từng chiếc lá để gói bánh


Tìm hiểu “Một vòng đời của ếch” là như thế nào ?

 

Các bạn học sinh tại iSchool Trà Vinh đã được học về vòng đời của một chú ếch dưới "phiên bản tiếng Anh". Các bạn được ra ruộng vớt nòng nọc rồi quan sát quá trình của chúng lớn lên để xem có giống với những gì mình được học hay không.


Con vớt được nòng nọc rồi nè thầy cô ơi!

 

Trước khi kết thúc buổi học, các nhóm đã cùng nhau vẽ lại vòng đời của một chú ếch. Đây cũng là cách để các bạn phối hợp với nhau để làm hoạt động và phân công nhiệm vụ trong một nhóm nhỏ. Các bạn đừng quên trong một nhóm phải phối hợp thật tốt với nhau để mình hoàn thành bài tập nhanh nhất và tốt nhất nhé!


iSer say sưa vẽ lại vòng đời của ếch bằng Tiếng Anh sau khi quan sát và học hỏi từ giáo viên


Trò chuyện với nhau bằng “Điện thoại thông minh” nhé!

Các bạn học sinh iSchool Bạc Liêu đã được thầy cô hướng dẫn để làm nên chiếc điện thoại bằng ly nhựa và dây, các bạn sẽ trò chuyện với nhau bằng thành phẩm của mình và bạn cùng đội. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị đối với các bạn. 

Alo! Bạn nghe rõ không?

Thí nghiệm chất tan, chất không tan

iSer nhí Quảng Trị của chúng ta vừa tham gia lớp học thí nghiệm thú vị về Chất tan và chất không tan. Các bạn sẽ được tìm hiểu và thực hành và phân biệt các loại chất tan trong nước. Thay vì phải học thuộc lòng, tận mắt chứng kiến thế này chắc chắn sẽ nhớ thật lâu phải không nào?


Lớp học ngoài trời của các bạn

iSer thích thú và tò mò với chất tan trong nước
“Mỗi ngày đến lớp là một ngày vui”, iSchool sẽ luôn nỗ lực phát triển các bạn toàn diện từ kiến thức, thể chất và cả tinh thần.


dang ky tham quan iSchool