Tổng quan iSchool

Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một thành viên của Tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). Tập đoàn Nguyễn Hoàng khép kín chuỗi giáo dục từ mầm non đến tiến sĩ, chuẩn tiếng Anh quốc tế ở các hệ thống: Hệ thống trường Mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA), Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, Hệ thống trường Học viện Anh Quốc (UKA), Trường Quốc tế Bắc Mỹ (SNA),  Đại học Bà Rịa – Vũng Tàu (BVU) và Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) theo triết lý giáo dục Nhân bản. 

iSchool là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông được thành lập từ năm 2008. Đến nay iSchool đã có mặt tại 11 tỉnh thành trên khắp cả nước.
Trong 10 năm qua, có hơn 40.000 học sinh đã đồng hành cùng hệ thống iSchool; iSchool đang giảng dạy gần 4.000 học sinh từ Mầm non đến lớp 12, là nơi làm việc của đội ngũ 400 giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

iSchool là một hệ thống trường đào tạo liên cấp từ mầm non đến phổ thông được thành lập từ năm 2008. Đến nay iSchool đã có mặt tại 11 tỉnh thành trên khắp cả nước.Trong 10 năm qua, có hơn 40.000 học sinh đã đồng hành cùng hệ thống iSchool; iSchool đang giảng dạy gần 6.000 học sinh từ Mầm non đến lớp 12, là nơi làm việc của đội ngũ 600 giáo viên và cán bộ nhân viên nhiệt tình, tận tâm và trách nhiệm.

 

 

Dựa trên nền tảng chương trình khung của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam, chúng tôi xây dựng chương trình giáo dục đặc trưng của iSchool bằng cách tăng tiết các môn cơ bản, tổ chức các môn ngoại khóa, học tiếng Anh với Giáo viên Nước ngoài, giảng dạy thể thao, nghệ thuật…

Điểm khác biệt đáng tự hào trong toàn hệ thống chính là việc nghiên cứu và ứng dụng phương pháp Giáo dục ITL© trên nền tảng ứng dụng công nghệ thông tin, giáo viên tích cực, học sinh chủ động, học thông qua dự án và làm việc nhóm.

Đối với chương trình mầm non, chúng tôi tiên phong trong việc áp dụng các Phương pháp Giáo dục thông minh sớm nhằm kích hoạt sự phát triển trí tuệ của trẻ trong giai đoạn vàng từ 0-6 tuổi.

iSchool tôn trọng, khơi dậy tiềm năng và khích lệ sự phát triển từng cá nhân, định hướng cho học sinh thông qua chương trình giáo dục nhân cách và cổ vũ việc thực hành 6 giá trị cốt lõi của hệ thống trong tất cả các hoạt động dạy và học trong nhà trường.

Cuối cùng, mục tiêu giáo dục của chúng tôi là đào tạo học sinh phát triển những năng lực nền tảng và những giá trị sống để có thể thích nghi và thành công trong mọi môi trường học tập và làm việc trong nước và quốc tế.

 


dang ky tham quan iSchool