Trao 200 suất học bổng cho học sinh nghèo học giỏi tỉnh Sóc Trăng

Ngày 08/01/2010 Công ty iSCHOOL đã trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại 2 huyện Long Phú và Châu Thành (Sóc Trăng).

Vừa qua, ngày 08/01/2010 Hội Khuyến học tỉnh Sóc Trăng và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHHMTV) Đầu tư và phát triển học đường iSCHOOL (thuộc Tập đoàn Công nghệ và Giáo dục Nguyễn Hoàng) đã phối hợp tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại 2 huyện Long Phú và Châu Thành (Sóc Trăng).

Học bổng được trao đợt này gồm 200 suất; mỗi suất 500 ngàn đồng, tổng trị giá 100 triệu đồng. Các em học sinh được trao đợt này là học sinh từ cấp tiểu học đến trung học phổ thông đều là con em diện gia đình khó khăn, nghèo và các em trong diện học sinh khá, giỏi.

Theo ông Lương Văn Trí - Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư và Phát triển học đường: Đây là lần đầu tiên Tập đoàn Công nghệ và giáo dục Nguyễn Hoàng trao học bổng tại tỉnh Sóc Trăng. Tới đây sẽ được trao hàng năm tại các địa phương trong tỉnh Sóc Trăng để góp phần tạo điều kiện cho các em học sinh diện gia đình nghèo khó, con em đồng bào dân tộc Khmer có điều kiện học hành tốt hơn.

Một vài hình ảnh trao học bổng tại huyện Long Phú, tỉnh Sóc Trăng:

Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng và Tổng Giám đốc iSCHOOL trao học bổng cho các em

Khán phòng trao học bổng huyện Long Phú

   

Những em học sinh nhận học bổng từ iSCHOOL

 

Lãnh đạo huyện Long Phú trao tặng bằng khen cảm tạ cho Tổng Giám đốc iSCHOOL và đại diện học sinh nghèo vượt khó học giỏi nói lời cảm đến iSCHOOL.

Một vài hình ảnh trao học bổng tại huyện Châu Thành, tỉnh Sóc Trăng:

 

Các em học sinh ký nhận học bổng
  
Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng và Tổng Giám đốc iSCHOOL trao học bổng cho các em
  
Lâm ES - nhà giáo nhân dân và Lãnh đạo huyện Châu Thành trao học bổng cho các em
  
Tổng Giám đốc iSCHOOL trao học bổng cho các em
 
Lãnh đạo huyện Châu Thành và Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng trao bằng khen cảm tạ cho Tổng Giám đốc iSCHOOL và đại diện học sinh nghèo vượt khó học giỏi nói lời cảm đến iSCHOOL.
 
PR team
dang ky tham quan iSchool