giáo viên và học sinh mầm non tại iSchool

CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC
MẦM NON

Chương trình giáo dục mầm non iSchool được xây dựng trên cơ sở triết lý về giáo dục sớm, với hệ thống các chủ đề, dự án thiết thực, có ý nghĩa với môi trường học tập, sinh hoạt của trẻ, phù hợp với năng lực phát triển của từng độ tuổi.

học sinh tiểu học iSchool đọc sách tại thư viện

CHƯƠNG TRÌNH TIỂU HỌC

Chương trình giáo dục tiểu học ở iSchool thực hiện theo chương trình của Bộ Giáo dục và Đào tạo, theo định hướng Hội nhập quốc tế – sẵn sàng cho các thử thách ở những bậc học cao hơn và tự tin với các định hướng du học, học sinh được trang bị nền tảng vững chắc về tư duy, kỹ năng, kiến thức với mục tiêu đào tạo học sinh iSchool trở thành những công dân toàn cầu có khả năng hội nhập cao.

học sinh phổ thông iSchool phấn khởi trong ngày lễ tốt nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH
TRUNG HỌC

Chương trình Giáo dục THCS & THPT iSchool áp dụng khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo hướng Tối ưu hóa. Thời gian biểu một ngày của học sinh THCS - THPT iSchool được thiết kế khoa học, phù hợp với sự phát triển lứa tuổi và tâm lý.

NHỮNG CON SỐ
ẤN TƯỢNG

14

Năm thành lập

1.000

Cán bộ nhân viên

14

Cơ sở trường

47.000

Học sinh đã đồng hành

6 LÝ DO
CHỌN iSCHOOL

CHƯƠNG TRÌNH
GIÁO DỤC

Chương trình giáo dục toàn diện từ mầm non đến phổ thông đáp ứng tiêu chuẩn Bộ GD & ĐT và chứng chỉ quốc tế

CHƯƠNG TRÌNH
TIẾNG ANH

Chuẩn đầu ra quốc tế với sự hỗ trợ của đội ngũ giáo viên
giàu kinh nghiệm, các ứng dụng học tập hiện đại

CHƯƠNG TRÌNH
KHOA HỌC MÁY TÍNH

Tài trợ bởi Tập đoàn Samsung, giúp học sinh tiếp xúc với Lập trình, Vạn vật kết nối, Trí thông minh nhân tạo

KIẾN TẠO
DOANH NHÂN TRẺ

Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ trang bị kỹ năng tài chính, hướng nghiệp và khởi nghiệp cho con từ sớm

HOẠT ĐỘNG
NGOẠI KHÓA

Chương trình ngoại khóa của nhà trường được xây dựng phong phú và linh hoạt

DỊCH VỤ CHĂM SÓC
HỌC ĐƯỜNG

Dịch vụ chăm sóc bán trú, nội trú cùng bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng, đảm bảo an toàn

Khám phá iSchool

Chọn trường muốn tham quan

Tôi đánh giá cao về sự nhiệt tình, năng động trong tác giảng dạy và năng lực của quý thầy cô tại trường. Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn tổ chức nhiều sân chơi cho bé như: trồng rau để bé được tiếp cận với công viêc thường ngày, các lớp học năng khiếu: Tin, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật đã giúp từng bé phát huy được năng lực, sở trường của mình, các hoạt động dã ngoại để bé được học hỏi trao dồi kiến thức và kỹ năng giao tiếp.
Chị Huỳnh Thị Kim Hường
Phương rất thích cách học không áp lực, bé được tự do khám phá và được tìm hiểu những sở trường của mình thông qua các môn học năng khiếu, bơi, nhạc… Dạo này bé còn thêm cả tiếng Anh khi trò chuyện nữa, nhiều từ mẹ chưa biết thì bé còn giải thích ngược lại cho mẹ… Mình thấy những điều mà hồi nhỏ mình không có được, không làm được thì giờ tại iSchool, mình mong con được hưởng trọn vẹn một nền giáo dục tốt tại Trà Vinh hiện nay.
diễn viên lê phương
Dưới sự dìu dắt và dạy dỗ của các thầy cô giáo, em dần dần tự tin hơn với bản thân mình. Chương trình học cân bằng giữa kiến thức ở lớp và các chương trình ngoại khóa, kỹ năng, âm nhạc, thể thao giúp em có nhiều hứng thú trong việc học tập. Bên cạnh đó, chương trình tiếng Anh với sự giao tiếp thường xuyên với giáo viên nước ngoài giúp em phát triển khả năng tiếng Anh, để có thể giao tiếp tự tin mọi lúc mọi nơi.
Từ khi vào học tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận Gia Khang thay đổi hẳn so với 1 năm trước. Nhiều thay đổi rất tích cực mà ở đó gia đình rất hài lòng về sự tiến bộ này. Con tự giác trong học tập hơn, không đợi ba mẹ nhắc nhở nữa. Từ đó việc học tập, tìm hiểu kiến thức của con được nâng cao lên. Con rất chủ động trong việc học tập và tương tác tốt với các Thầy, cô mỗi khi có vấn đề cần giải quyết. Đặc biệt, sự thay đổi lớn nhất là tiếng anh, tất cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đều có sự thay đổi. Con có thể giao tiếp Tiếng Anh chủ động với giáo viên nước ngoai, thực hành tốt với thầy cô.
Tôi cũng là một người mẹ như bao người khác, đều mong muốn các con lớn lên có một tương lai rộng mở, nên tôi chọn trường cho con cũng rất thận trọng. Bởi vì, tôi biết một ngôi trường tốt có ảnh hưởng rất lớn đến tính cách, học vấn và tương lai sau này của con. Tại iSchool Trà Vinh, tôi thấy môi trường học tập không gò bó, giúp các con tự tư duy phát triển trí tuệ, các thầy cô tại trường cũng rất thân thiện và gần gũi. Tôi chân thành cảm ơn các thầy cô tại trường đã luôn tạo điều kiện để các em phát huy tối đa khả năng của bản thân.
Trường khuyến khích, tạo điều kiện cho các bé tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh, âm nhạc, mỹ thuật... để các bé phát huy hết khả năng và năng khiếu của mình. Tôi rất hài lòng và tự hào về bé trong suốt hai năm học vừa qua và tôi nghĩ rằng tôi đã chọn cho con tôi một hướng đi đúng đắn. Khép lại trang sách cũ, mở sang trang sách mới với năm học mới đang chờ phía trước cùng nhiều thử thách thầy và trò iSchool Long An cùng nhau cố gắng. Tôi xem nhà trường là ngôi nhà thứ hai của bé nơi mà tôi và các phụ huynh khác đang tin tưởng gửi gấm con em mình. Tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Giám hiệu và thầy cô trường Hội nhâp Quốc tế iSchool Long An.
Cách học Ngữ văn hiệu quả nhất cho học sinh
Môn Ngữ văn là môn học quan trọng, có tính chất bắt buộc trong chương trình học của học sinh. Tuy nhiên, đa số học sinh có chiều hướng chán nản, mông lung khi “tiếp xúc” với nội dung của môn học này. Hiểu được thực trạng đó, bài viết hướng dẫn cách học Ngữ […]
Người xưa có câu: “Để cho con một hòm vàng không bằng dạy con một quyển sách hay”. Điều này cho thấy tầm quan trọng của sách và việc đọc sách. Tuy nhiên, để tiếp thu “tinh hoa nhân loại” một cách tốt nhất, đòi hỏi trẻ phải có thời gian đọc sách hợp lý, […]
Mỗi đứa trẻ sinh ra đều có những đặc điểm và tính cách khác nhau. Việc phân loại rạch ròi không phải lúc nào cũng hợp lý. Tuy nhiên, trẻ thường thể hiện những phẩm chất của một loại tính cách nổi bật hơn so với những loại khác. Dưới đây, iSchool sẽ cùng quý […]
Hội xuân quý mão 2023 với chủ đề “Xuân đa sắc” trang trí với không gian rực rỡ sắc màu đã được cô và trò trường Mầm Non iSchool Bạc Liêu đem đến những tiết mục văn nghệ và những gian hàng trò chơi vô cùng thú vị, hấp dẫn. Trước thềm năm mới iSchool […]

    Đăng ký tư vấn

    Để nhận được hỗ trợ chi tiết nhất, Quý Phụ huynh vui lòng để lại thông tin bên dưới

    Điện thoại
    Liên hệ tư vấn