Chương trình Tiếng Việt (MOET)

Chương trình Giáo dục THCS&THPT iSchool áp dụng khung chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo theo hướng “Tối ưu hóa”

Tăng tiết ở những môn học trọng tâm: Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa và các môn học Năng khiếu, Thể thao, Hoạt động ngoại khóa. Các môn học được giảng dạy theo phương pháp dạy tích hợp liên môn, dạy học theo chủ đề và theo dự án. iSchool xây dựng chương trình bán trú 02 buổi/ngày, học sinh không cần đi học thêm và được đảm bảo sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần, thể chất và nhân cách.
Đặc biệt, với mô hình “Lớp học không vách ngăn”, học sinh được trải nghiệm môi trường bên ngoài lớp học qua các chuyến tham quan dã ngoại, trải nghiệm sáng tạo, tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động khoa học, tham gia các hoạt động xã hội, v.v...
  • Tăng tiết ở những môn học trọng tâm: Toán – Văn – Anh – Lý – Hóa và các môn học Năng khiếu, Thể thao, Hoạt động ngoại khóa.
  • Các môn học được giảng dạy theo phương pháp dạy tích hợp liên môn, dạy học theo chủ đề và theo dự án. 
  • iSchool xây dựng chương trình bán trú 02 buổi/ngày, học sinh không cần đi học thêm và được đảm bảo sự phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần, thể chất và nhân cách.
  • Đặc biệt, với mô hình “Lớp học không vách ngăn”, học sinh được trải nghiệm môi trường bên ngoài lớp học qua các chuyến tham quan dã ngoại, trải nghiệm sáng tạo, tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động khoa học, tham gia các hoạt động xã hội, v.v...

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG KHỐI THCS

 

Image may contain: one or more people, people sitting and indoor

Image may contain: 2 people, people standing

Image may contain: 1 person, playing a sport, shoes, child and outdoor

dang ky tham quan iSchool