MÔI TRƯỜNG PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN TẠI iSCHOOL

Tại iSchool, các em học sinh được tạo niềm yêu thích học tập để phát triển toàn diện thông qua môi trường giáo dục giàu cảm hứng khơi gợi và phát huy tiềm năng bản thân.

Phòng học và thực hành

Hệ thống phòng học, phòng thực hành chức năng được trang bị đầy đủ giáo cụ tân tiến kết hợp ứng dụng công nghệ, máy lạnh tạo sự thoải mái học tập 

Phòng học được bố trí theo mô hình Homeroom Teacher. Mỗi phòng học bộ môn là một không gian đầy màu sắc, được trang trí sinh động với hình ảnh đặc trưng, tạo cảm hứng cho học sinh.

Hệ thống phòng thí nghiệm trang bị đầy đủ dụng cụ, tạo điều kiện để học sinh thực hành, khám phá tri thức một cách thực tiễn.

Hệ thống Phòng Công nghệ thông tin được trang bị đầy đủ các phương tiện hỗ trợ học sinh tiếp cận thế giới công nghệ 4.0

Vườn thực nghiệm sinh học nơi học sinh học tập, trải nghiệm, hòa mình vào thiên nhiên xanh mát

Thư viện

Không gian thư viện được bố trí nội thất sáng tạo, xây dựng một không gian mở để khơi gợi niềm yêu thích đọc sách cho học sinh, nuôi dưỡng niềm đam mê tri thức. Các đầu sách đa dạng về thể loại, ngôn ngữ và được cập nhật thường xuyên để nắm bắt xu hướng chung của xã hội.

 

Phòng Năng khiếu

Hệ thống iSchool chú trọng giáo dục học sinh óc thẩm mỹ, tính sáng tạo thông qua các hoạt động mỹ thuật, âm nhạc, giúp học sinh thoả sức sáng tạo, phát huy năng khiếu nghệ thuật.

 

Hệ thống vật chất rèn luyện thể thao

Với mục tiêu phát triển trí lực toàn diện, iSchool tạo điều kiện để học sinh tích cực chơi thể thao để có sức khoẻ và phát triển tốt nhất thông qua hệ thống cơ sở vật chất rèn luyện thể thao hiện đại và đa dạng.   

 

Hội trường

Hội trường được bố trí sân khấu, màn hình LED và hệ thống ghế ngồi hiện đại, là nơi diễn ra các sự kiện lớn của trường như Lễ Tốt nghiệp, Chương trình âm nhạc 20.11,… Đây cũng là nơi các iSer tự tin trình diễn năng khiếu của mình, rèn luyện sự dạn dĩ và tự tin trước đám đông. 

 

Khu Nội trú

Với mong muốn đem đến một ngôi nhà thứ 2 cho các em học sinh, mỗi phòng nội trú được trang bị đầy đủ nội thất phục vụ cho cuộc sống thuờng nhật như giường, tủ quần áo, bàn ghế, nhà vệ sinh khép kín, hành lang rộng, thoáng mát và mang đầy sức sống với mảng thiên nhiên xung quanh.

 

Khuôn viên - Sân chơi

Những ngôi trường iSchool được bố trí hài hòa giữa khối công trình hiện đại hòa lẫn không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên, giúp học sinh được thư giãn tinh thần và duy trì cuộc sống lành mạnh.

Khuôn viên mầm non được đầu tư các mô hình đồ chơi ngoài trời đa dạng : hồ bơi, sân bóng; khu trò chơi liên hoàn, nhà chui, xích đu, sân cỏ nhân tạo,… 

 

Nhà ăn

Khu nhà ăn thoáng mát, sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh. Thực đơn được xây dựng với chế độ dinh dưỡng chuyên sâu không chỉ đáp ứng nhu cầu sức khoẻ mà còn tăng cường phát triển thể chất cho học sinh.

 

Chăm sóc Học đường

Phòng Y tế được trang bị các thiết bị, dụng cụ chăm sóc sức khỏe thiết yếu cùng nhân viên y tế tận tâm luôn túc trực tại trường nhằm đảm bảo tình hình sức khỏe của học sinh trong điều kiện tốt nhất.

dang ky tham quan iSchool