Khánh Hoà Online:Trường iSchool Nha Trang tổ chức đêm nhạc quốc tế Music of Joy

Tối 2-10, tại Trung tâm Hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh (75A Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang), Trường  iSchool Nha Trang tổ chức đêm nhạc quốc tế Music of Joy với gần 500 học sinh, giáo viên của trường tham gia.

Trong chương trình, nhóm Music of Joy đã trình diễn các bản nhạc vui tươi, sôi động với nhiều ngôn ngữ khác nhau như: tiếng Hindi, tiếng Anh, tiếng Phạn (Sanskrit). Giáo viên và học sinh trường iSchool Nha Trang đã biểu diễn ca khúc Đường đến ngày vinh quang và tiết mục múa Non nước hữu tình để giao lưu.

 

 Ban nhạc Music of Joy trình diễn một tiết mục hòa tấu nhạc cụ.
Ban nhạc Music of Joy trình diễn một tiết mục hòa tấu nhạc cụ.

Music of Joy (Australia) được thành lập  năm 2011 với hơn 30 nghệ sĩ đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Âm nhạc của Music of Joy mang  hơi hướng thiền, tạo cảm hứng để mọi người đến với thiền… Ban nhac đã biểu diễn tại nhiều sự kiện lớn ở Australia như: Woodford Folk Festival ở Queensland, Floriade ở Canberra và lễ hội đa văn hóa, các lễ hội Winter Magic trong Katoomba. Nhóm cũng đã lưu diễn ở nhiều quốc gia như: Trung Quốc, Malaysia, Philippines, Đài Loan, Nhật Bản... Trong chuyến đi đến Việt Nam lần này, ngoài Nha Trang, Music of Joy còn biểu diễn tại Phan Rang (Ninh Thuận) và Quy Nhơn (Bình Định).

dang ky tham quan iSchool