Trần Ngọc Châu - Cựu học sinh iSchool Nha Trang đăng quang Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018

Là một trong những sự kiện được đông đảo công chúng theo dõi và chờ đợi, cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 được ví là điểm sáng rực rỡ của tháng 6 Paris. Trải qua các vòng thi, top thí sinh xuất sắc nhất đã cùng quy tụ tại Paris để tham gia các hoạt động tập luyện cũng như dự thi vòng bán kết và chung kết. Diễn biến của cuộc thi liên tục được khán giả và các cơ quan truyền thông quan tâm theo dõi. Chung kết Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018 đã khép lại thành công tốt đẹp.

Sau những nỗ lực và tâm huyết dành cho cuộc thi, cô gái đên từ thành phố biển Nha Trang – Trần Ngọc Châu là thí sinh xứng đang cho ngôi vị cao quý nhất của Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa 2018.

Ngọc Châu toả sáng tại giây phút đăng quang 

Không chỉ sở hữu nhan sắc rạng rỡ, chiều cao 1m72 và các chỉ số hình thể đáng mơ ước, tân hoa hậu còn được đánh giá cao bởi mục tiêu phấn đấu và vẻ đẹp trí tuệ. Người đẹp hiện đang theo học chuyên ngành quản trị kinh doanh.

Đến với sân chơi nhan sắc quốc tế, tuy tuổi đời còn khá trẻ song bản lĩnh của hoa hậu Trần Ngọc Châu khiến không ít người khâm phục. Người đẹp đã thành công với mục tiêu quảng bá hình ảnh người phụ nữ Việt đến bạn bè quốc tế đồng thời lan tỏa thông điệp về phụ nữ hiện đại dám mơ ước, dám khẳng định bản thân của mình.

Tân Hoa hậu trình diễn trang phục áo dài của NTK Thiệu Vy 

Khép lại hành trình nhiều ý nghĩa, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Người Việt Liên Lục Địa và Hoa hậu, á hậu và các người đẹp bước ra từ cuộc thi sẽ bắt đầu một hành trình mới.

 

Nguồn : Báo Dân Trí (Link

dang ky tham quan iSchool