Cảm nhận của một người mẹ: Lời cảm ơn từ một năm nhiều sự đổi thay.

Từ khi vào học tại Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Ninh Thuận Gia Khang thay đổi hẳn so với 1 năm trước. Nhiều thay đổi rất tích cực mà ở đó gia đình rất hài lòng về sự tiến bộ này. Con tự giác trong học tập hơn, không đợi ba mẹ nhắc nhở nữa. Từ đó việc học tập, tìm hiểu kiến thức của con được nâng cao lên. Con rất chủ động trong việc học tập và tương tác tốt với các Thầy, cô mỗi khi có vấn đề cần giải quyết. Đặc biệt, sự thay đổi lớn nhất là tiếng anh, tất cả 4 kỹ năng nghe nói đọc viết đều có sự thay đổi. Con có thể giao tiếp Tiếng Anh chủ động với giáo viên nước ngoai, thực hành tốt với thầy cô.

Gia Khang (ngoài cùng bên phải) tự tin tham gia các hoạt động của trường.

Khi vào iSchool con phải tự lập nhiều thứ - đó là môi trường tôi mong muốn cho Gia Khang phát triển nên từ khi vào đây con biết tự lập hơn, biết chăm sóc bản thân hơn. Tôi an tâm hơn khi Gia Khang như vậy, tôi tin rằng Gia Khang sẽ tiến bộ nhiều hơn nữa.

Summer Camp 2018 - cá nhân vượt trội cho mùa hè vừa qua. Ảnh: Cá nhân cung cấp.

Khi trước khi vào iSchool Gia Khang hơi nhút nhát, ngại tiếp xúc với bạn bè. Nhưng mình đã thấy được sự chuyển biến lớn khi con tự tin giao tiếp với mọi người xung quanh, điều này làm mình khá ngạc nhiên. Trong trường con dạn dĩ giao tiếp hòa đồng với bạn bè, thầy, cô. Con biết lễ phép và luôn vâng lời. Hơn tất cả, con rất thích môi trường iSchool – nơi mà con nuôi dưỡng và ươm mầm ước mơ.

Cô Xuân Hương Giáo viên chủ nhiệm Gia Khang nhận xét: “Sau một năm Gia Khang có sự tiến bộ qua từng học kì, chăm ngoan, lẽ phép, có ý chí cầu tiến trong học tập và chấp hành tốt nội quy nhà trường.” Đó là điều đáng mừng cho gia đình và cả nhà trường.

Nói chung phụ huynh hài lòng và yên tâm về môi trường giáo dục của Hệ thống trường hội nhập Quốc tế iSchool, chỉ lo là không đủ tài chính để cho con tiếp tục theo học nữa mà thôi.

Chị Nguyễn Thị Dự - Phụ Huynh Gia Khang

dang ky tham quan iSchool