iSchool Hà Tĩnh – Nơi truyền lửa đam mê và khơi nguồn sáng tạo

Khác với những môn học khác, trẻ đến với Aerobic, nhảy hiện đại, múa… được thỏa mình trong một môi trường hoàn toàn khác. Ở đây các con được bộc lộ hết những năng khiếu, đam mê, yêu thích của mình về một môn nghệ thuật. Đằng sau những tiết mục hoàn hảo trên sân khấu là cả một quá trình rèn luyện của cô và trò.

Hình 1: Một tiết học múa của các bạn Kindy 5.1

Một điều tôi luôn trăn trở mỗi lần lên lớp, đó là làm sao truyền hết được niềm tin yêu, niềm đam mê nghệ thuật đến mỗi học trò. Bởi nghệ thuật có tác động tích cực đến khả năng tư duy sáng tạo, giúp học sinh có thể cân đối được giữa các môn học văn hóa và các môn học ngoại khóa.

Điều kiện tiên quyết để có kết quả tích cực là việc giáo dục ngoại khóa phải thực sự nghiêm túc và có chất lượng cao. Người ta thường dễ dàng dự đoán rằng tất cả giáo dục nghệ thuật đều là tốt vì các em ít nhất được học nghệ thuật trong trường học, nhưng sự thật thì không phải luôn luôn như vậy. Nếu giáo dục nghệ thuật không tốt sẽ làm giảm đi khả năng sáng tạo của học sinh.

Hình 2: ...đam mê và sáng tạo

Kết thúc mỗi giờ học, tôi luôn nhận được những cái ôm, hôn từ các con, và những lời chào tạm biệt “Hẹn gặp lại cô…”. Những tình cảm chân thành đó chính là động lực thôi thúc để tôi không ngừng phấn đấu, nỗ lực trong quá trình giảng dạy.

Hình 3: Là 1 trong 3 Giáo viên tiêu biểu của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh vinh danh tại Teacher Awards

 

Thật may mắn khi những nỗ lực, đóng góp trong thời gian công tác của tôi được ghi nhận và trở thành một trong 3 giáo viên của Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh được vinh danh tại Teacher Awards. Cảm ơn Ban Giám hiệu Nhà trường và Tập đoàn Nguyễn Hoàng đã luôn tạo điều kiện tốt nhất để tôi được thể hiện tốt năng lực và yên tâm công tác. Trân trọng cảm ơn!

                                                                                                                                                                Trương Thị Thắm

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool Hà Tĩnh

dang ky tham quan iSchool