iSchool Long An cho con tôi nhiều thứ hơn cả sự mong đợi

            Khi con tôi chuẩn bị vào lớp 10, tôi phân vân không biết cho con tôi học trường nào vì gia đình tôi buôn bán nên không có thời gian nhiều để quan tâm và chăm sóc cho con.

            Qua lời giới thiệu tôi tìm đến iSchool Long An một ngôi trường hội nhập quốc tế. Khi dự hội thảo, tôi có nghe ông Đinh Quang Nương - Phó Tổng Giám đốc Công nghệ thông tin của tập đoàn Nguyễn Hoàng chia sẻ cách mà ông nuôi con rằng: “Đầu tư vào chuyện gì cũng có thể lỗ, nhưng nếu đầu tư cho con chúng ta thì sẽ không bao giờ lỗ”. Tôi hoàn toàn bị thuyết phục bởi ông ấy. Tôi trở về nhà, nói chuyện này với ông xã và quyết định cho cháu theo học tại iSchool Long An. Quả thật, đúng như những gì tôi mong đợi. Sau hai năm, cháu nhà tôi đã tiến bộ nhiều hơn cả sự mong đợi của gia đình. Năm lớp 10 cháu đạt học sinh giỏi, là gương mặt MC quen thuộc trong các sự kiện lớn nhỏ của trường, là thành viên tích cực của CLB Âm nhạc của trường. Năm lớp 11 cháu tiến bộ hơn với danh hiệu học sinh giỏi xuất sắc toàn diện cấp THPT, danh hiệu học sinh 3 tốt cấp trường, đạt giải khuyến khích kỳ thi học sinh giỏi thực hành môn Sinh học cấp tỉnh, lọt vào vòng 2 kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh môn tiếng Anh cùng nhiều thành tích nổi bật khác.

            Tại đây, giáo viên và gia đình liên kết rất chặt chẽ. Tôi hoàn toàn hài lòng khi cho bé theo học ở đây ở đây. Đến năm học 2018-2019, tôi đưa cả cháu thứ 2 vào học lớp 1. Cả hai cháu giờ đã tiến bộ rất nhiều, tôi rất hài lòng. Cháu nhỏ là thành viên đội aerobic của trường, thường xuyên được biểu diễn trong các sự kiện lớn, tích cực và tự tin tham gia các phong trào, hoạt động của nhà trường.

 

               Cuối cùng, tôi xin chúc iSchool Long An ngày càng lớn mạnh và là niềm tin cho những gia đình khác đặc biệt là những gia đình không có nhiều thời gian như tôi. Xin cảm ơn.

(Chia sẻ của chị Nguyễn Thị Lệ Quyên - PH em Võ Nguyễn Ngọc Linh lớp 11A1 và Võ Nguyễn Ngọc Ngân lớp 1A1)

dang ky tham quan iSchool