iSchool Long An như ngôi nhà thứ hai của em

       Em tên là Võ Nguyễn Ngọc Linh, đang học lớp 10A1 tại trường Hội nhập Quốc tế iSchool Long An và chuẩn bị bước vào lớp 11 - lớp được xem là khó nhất của thời cấp ba vì nó mang kiến thức để em bước vào lớp 12 và cả kỳ thi THPT Quốc gia. Ở năm học lớp 10 vừa qua em thấy mình và cả ba mẹ của em đều rất hài lòng về kết quả học tập mà em đạt được. Để đạt được kết quả học tập như thế thì không chỉ có nỗ lực của bản thân em mà còn có sự hướng dẫn rất nhiệt tình của tất cả các thầy cô. Không những em được học về kiến thức mà còn được tham quan thực tế để hiểu rõ hơn về bài học. Ngoài ra những tiết mục kĩ năng sống vào thứ hai đầu tuần là không thể thiếu, và các câu lạc bộ luôn tổ chức các chuyên mục sinh hoạt dưới cờ như câu lạc bộ khoa học xã hội với chủ đề tích hợp Văn – Sử - Địa “Đất và người Long An”, câu lạc bộ khoa học với các chủ đề như “Vui học Toán”, “Rung chuông vàng”… tạo sân chơi thật bổ ích để em và các bạn học sinh được thư giãn, giải trí vào đầu tuần.

Em cảm thấy iSchool như ngôi nhà thứ hai của em. Ở đây, em được học tập, vui chơi thỏa thích cùng thầy cô và các bạn. Ngoài ra em còn phát hiện được năng khiếu của mình đó là múa hát và dẫn chương trình. Em tham gia câu lạc bộ sự kiện truyền thông làm MC cho các sự kiện lớn nhỏ của trường, tham gia câu lạc bộ âm nhạc, đi thi cuộc thi “Giai điệu yêu thương” do Tập đoàn Nguyễn Hoàng tổ chức. Qua đó em đã được phát huy khả năng của mình và tự tin đứng trước đám đông.

 

 

          Chương trình học tập rất thoải mái tạo điều kiện cho em vừa học tập vừa vui chơi, chứ không áp lực như những trường khác. Về ngoại ngữ, bản thân em lúc trước em không thích môn học này lắm nhưng khi đến với iSchool em lại học tiếng Anh một cách dễ dàng và càng ngày em càng yêu thích bộ môn này hơn. Đặc biệt em còn được giao tiếp với thầy bản ngữ - Harish Dharuman.

Nếu như bạn muốn ngoại ngữ của mình được nâng cao hơn thì iSchool Long An sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bản thân em cảm thấy vô cùng thích ngôi trường cấp ba này của mình, nơi đem lại nhiều hoạt động bổ ích, cung cấp những kiến thức mới.

       Qua đây, em cũng gửi lời nhắn đến các bạn lớp 10A1 năm học 2017-2018 là phải cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để chuẩn bị hành trang tốt nhất cho kỳ thi THPT Quốc gia sau này. Em cũng xin chúc quý thầy cô nhiều sức khỏe và luôn thành công ở những chặn đường dài phía trước.

Võ Nguyễn Ngọc Linh – Lớp 10A1 năm học 2017 - 2018

dang ky tham quan iSchool