iSchool Long Xuyên: Cảm ơn cô giáo viên chủ nhiệm đầy tâm huyết

Kính gửi cô Mai thân yêu!

Họ tên cô là Trần Thị Tuyết Mai, ngày đầu tiên em bước vào ngôi trường cấp ba cũng chỉ mới vài tháng trước thôi và đó cũng chính là ngày cô đến với chúng em, với trọng trách là chủ nhiệm lớp 10A2. Ấn tượng cô mang đến từ ngày đầu tiên nhận lớp đến tận lúc này khiến cho em có thể gọi tiếng cô thân thương đến như vậy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tâm tư tình cảm từ tận trái tim, với tư cách là thành viên trong tập thể lớp 10A2 em muốn gửi đến cô đôi lời chân thật nhất. Với em, thật sự mà nói thì việc trở thành một học sinh giỏi rất khó, lý do đơn giản chỉ là do em không chăm chỉ siêng năng trong học tập. Nhưng may thay, từ ngày em bước đến với mái trường iSchool thân yêu này những ngày đầu, cũng như em đã được gặp được cô, ấn tượng đối với cô sâu sắc tận bây giờ em đã chưa hề phai mà cô còn tiếp thêm động lực cho em cố gắng học tập trong những tháng qua. Không chỉ vì riêng em, cô đã hỗ trợ và khuyên năng tất cả các bạn trong lớp ngày một tiến bộ hơn trong học tập, tích cực cho chúng em tham gia các hoạt động phong trào đầy ý nghĩa và giúp chúng em phát huy tiềm năng sáng tạo hơn. Qua đó, cho dù với khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng tập thể 10A2 đã có không ít những kỉ niệm vui buồn gói gọn qua từng dự án mà cả lớp cùng làm chung với nhau, em rất vui khi được chia sẽ với cô. Em nhớ rõ ngày đầu tiên cô trò mình cùng chung tay hoàn thành dự án “ngày hội sách” , phải nói mệt nhưng rất vui đúng không cô?, em biết cô đã thức rất khuya để có thể hỗ trợ chúng em và nhiều lúc chúng em đạt những thành tích không đáng khen em cũng biết cô buồn lắm, cô có thể đã khóc? Cuối giờ em hay ở lại trò chuyện cùng cô cùng với các bạn, chọc cho cô vui nhưng tụi em cũng đã thấy qua được đôi mắt của cô hiện lên nỗi buồn do quá mệt mỏi với công việc. Thay vào đó, chúng em thật sự rất vui khi thấy cô cười, chỉ cần lớp hoàn thành tốt những sản phẩm và đạt thành tích xuất sắc, không chỉ riêng học sinh chúng em vui vì đã hoàn thành, mà chúng em còn vui vì thấy cô cười nữa. 

Bầu trời ngàn sao lấp lánh
Lung linh ước vọng học trò
Mái trường long lánh mắt sáng
Ngời ngời ước vọng thầy cô 
Không chỉ như thế, vỏn vẹn trang giấy nhỏ em không thể nào có thể thể hiện được hết những điều em muốn nói cho cô nghe. Nhưng em mong cô hiểu tận sâu tấm lòng nhỏ bé này, em cũng như tập thể lớp 10A2 sẽ cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ cô giao. Em sẽ làm cho cô cảm thấy vui và hạnh phúc trong năm đầu tiên cô đến với chúng em, cô chủ nhiệm mà chúng em luôn yêu quý. 
Học trò của cô 
Đỗ Thị Thiên Hà

 Kính gửi cô Mai thân yêu, họ tên cô là Trần Thị Tuyết Mai, ngày đầu tiên em bước vào ngôi trường cấp ba cũng chỉ mới vài tháng trước thôi và đó cũng chính là ngày cô đến với chúng em, với trọng trách là chủ nhiệm lớp 10A2. Ấn tượng cô mang đến từ ngày đầu tiên nhận lớp đến tận lúc này khiến cho em có thể gọi tiếng cô thân thương đến như vậy. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tâm tư tình cảm từ tận trái tim, với tư cách là thành viên trong tập thể lớp 10A2 em muốn gửi đến cô đôi lời chân thật nhất. Với em, thật sự mà nói thì việc trở thành một học sinh giỏi rất khó, lý do đơn giản chỉ là do em không chăm chỉ siêng năng trong học tập. Nhưng may thay, từ ngày em bước đến với mái trường iSchool thân yêu này những ngày đầu, cũng như em đã được gặp được cô, ấn tượng đối với cô sâu sắc tận bây giờ em đã chưa hề phai mà cô còn tiếp thêm động lực cho em cố gắng học tập trong những tháng qua. Không chỉ vì riêng em, cô đã hỗ trợ và khuyên năng tất cả các bạn trong lớp ngày một tiến bộ hơn trong học tập, tích cực cho chúng em tham gia các hoạt động phong trào đầy ý nghĩa và giúp chúng em phát huy tiềm năng sáng tạo hơn. Qua đó, cho dù với khoảng thời gian ngắn ngủi nhưng tập thể 10A2 đã có không ít những kỉ niệm vui buồn gói gọn qua từng dự án mà cả lớp cùng làm chung với nhau, em rất vui khi được chia sẽ với cô. Em nhớ rõ ngày đầu tiên cô trò mình cùng chung tay hoàn thành dự án “ngày hội sách” , phải nói mệt nhưng rất vui đúng không cô?, em biết cô đã thức rất khuya để có thể hỗ trợ chúng em và nhiều lúc chúng em đạt những thành tích không đáng khen em cũng biết cô buồn lắm, cô có thể đã khóc? Cuối giờ em hay ở lại trò chuyện cùng cô cùng với các bạn, chọc cho cô vui nhưng tụi em cũng đã thấy qua được đôi mắt của cô hiện lên nỗi buồn do quá mệt mỏi với công việc. Thay vào đó, chúng em thật sự rất vui khi thấy cô cười, chỉ cần lớp hoàn thành tốt những sản phẩm và đạt thành tích xuất sắc, không chỉ riêng học sinh chúng em vui vì đã hoàn thành, mà chúng em còn vui vì thấy cô cười nữa. Bầu trời ngàn sao lấp lánhLung linh ước vọng học trò Mái trường long lánh mắt sángNgời ngời ước vọng thầy cô Không chỉ như thế, vỏn vẹn trang giấy nhỏ em không thể nào có thể thể hiện được hết những điều em muốn nói cho cô nghe. Nhưng em mong cô hiểu tận sâu tấm lòng nhỏ bé này, em cũng như tập thể lớp 10A2 sẽ cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ cô giao. Em sẽ làm cho cô cảm thấy vui và hạnh phúc trong năm đầu tiên cô đến với chúng em, cô chủ nhiệm mà chúng em luôn yêu quý. 

 

Học trò của cô Đỗ Thị Thiên Hà

dang ky tham quan iSchool