iSchool Long Xuyên: Lòng yêu thương từ quý thầy cô cho tôi cảm giác rất yên tâm để con theo học tại trường

Khi con gái đến tuổi đi học tôi đã có nhiều phân vân và tìm hiểu về rất nhiều trường để cho con vào lớp 1. Bé Shi có năng khiếu hát nên tôi càng đắn đo nhiều hơn trong việc tìm trường để con vừa được học, vừa được có rèn luyện thêm năng khiếu của mình. Tôi được bạn bè giới thiệu và tìm hiểu thông tin ở nhiểu trường và cuối cùng gia đình tôi quyết định chọn iSchool Long Xuyên.


 Tôi chọn iSchool Long  Xuyên  bởi hệ  thống giáo dục của nhà trường trang bị đầy đủ những tiện nghi học tập cho bé. Tôi rất hài lòng với sự chăm sóc và giáo dục bé của thầy cô tại đây. Từ các phòng học bộ môn các lớp được giữ sạch sẽ, trang trí và mang màu sắc khác nhau, tạo cho học sinh cảm giác vui tươi hứng khởi khi tới trường. Bếp ăn bán trú cũng tạo cho bé bữa ăn đa dạng, cung cấp đủ các chất dinh dưỡng. Chương trình ngoại khóa của nhà trường làm cho các bé nhiều hào hứng khi đến lớp.


Trải qua một học kì con học tại trường,  tôi quan sát và thấy con lớn khôn, trưởng thành từng ngày, con vừa vững kiến thức trên lớp, vừa biết thêm nhiều kỹ năng sống đặc biệt với câu lạc bộ âm nhạc con được rèn luyện năng khiếu ca hát của mình rất nhiều. Tôi và ông xã rất vui vì mỗi buổi chiều đón bé chưa từng thấy vẻ mệt mỏi trên mặt con. Cảm ơn lòng yêu thương học sinh từ quý thầy cô cho tôi cảm giác rất yên tâm để con theo học tại trường.


Cảm ơn iSchool Long Xuyên!Chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên - Phụ huynh bé Phạm Nguyễn Khả Hân

 

Chị Nguyễn Thị Mỹ Tiên

dang ky tham quan iSchool