iSchool Long Xuyên: Tin tưởng và rất an tâm khi cho con theo học tại trường

Trường iSchool Long Xuyên là một ngôi trong những ngôi trường còn rất trẻ so với các trường khác trên địa bàn thành phố Long Xuyên. Tuy nhiên với cơ sở vật chất khang trang và đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động hết mình vì học sinh thân yêu nên những năm gần đây đã thu hút được nhiều bậc phụ huynh học sinh. Năm 2017-2018, sau quá trình tim hiểu, gia đình tôi đã chuyển bé Gia Hân từ trường tiểu học Lê Văn Nhung sang trường iSchool Long Xuyên. Khi mới vào trường, Gia Hân còn nhút nhát, không dám phát biểu. Tuy nhiên, sau một năm học, tôi quan sát và thấy con đã dần thích nghi, mạnh dan tham gia phát biểu và thành tích học tập được nâng lên rõ rệt, từ đó gia đình tôi rất an tâm khi để  bé tiếp tục học tại iSchool.

Tôi đánh giá cao về sự nhiệt tình, năng động trong tác giảng dạy và năng lực của quý thầy cô tại trường. Bên cạnh việc học tập, nhà trường còn tổ chức nhiều sân chơi cho bé như: trồng rau để bé được tiếp cận với công viêc thường ngày, các lớp học năng khiếu: Tin. Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật đã giúp từng bé phát huy được năng lực, sở trường của mình, các hoạt động dã ngoại để bé được học hỏi trao dồi kiến thức và kỹ năng giao tiếp.Tôi yên tâm về việc đảm bảo an toàn cho bé tại trường, bên cạnh bộ phận giáo viên,  bảo vệ, bảo mẫu nhà trường còn bó trí thêm hệ thống camera an ninh. 

Xin chân thành cảm Ban giám hiệu nhà trường và quý thầy cô! Cảm ơn iSchool long Xuyên! Chị Huỳnh Thị Kim Hường phụ huynh lớp 3A

 Huỳnh Thị Kim Hường

dang ky tham quan iSchool