iSchool - Sự lựa chọn đúng đắn của tôi

Tôi, một người mẹ với mong muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho các con yêu của mình như bao bà mẹ khác trên khắp thế gian.

Trước khi biết đến iSchool, con gái lớn của tôi học tại một ngôi trường khác trên địa bàn Tp. Trà Vinh. Bé nhà tôi thuộc dạng nhạy cảm và rất rụt rè, nhút nhát khi đến trường lớp. Bé thường xuyên bị các bạn trong lớp bắt nạt, và bé không dám tâm sự với ai, về nhà bé cũng không dám tâm sự với cha mẹ và chỉ nhốt mình trong phòng. Tôi đã từng rất lo lắng, thức trắng nhiều đêm không biết tìm cách nào để con mình có thể trở lại bình thường, vui vẻ, hoạt bát, hồn nhiên như bao bạn khác.

Bé nhà tôi thuộc dạng nhạy cảm và rụt rè

Rồi tình cờ, thông qua những người bạn của mình, tôi biết đến ngôi trường iSchool Trà Vinh với chương trình giáo dục hội nhập quốc tế và nhiều chương trình giáo dục kỹ năng sống. Tôi như tìm được phao cứu sinh cho cuộc đời mình, tôi đã lập tức tìm hiểu trên mạng internet thông qua website của hệ thống và facebook trường, càng tìm hiểu tôi càng như được mở ra hướng đi đúng đắn cho mình. Những ngày sau đó, tôi đã trực tiếp liên hệ đến trường để tìm hiểu kỹ hơn về cơ sở vật chất, môi trường học tập cho con, đặc biệt là chương trình giáo dục làm sao giúp bé nhà tôi cải thiện tình trạng hiện tại.

Nhưng tôi đã vấp phải một trở ngại rất lớn từ gia đình, khi ông bà nội và cha bé điều không đồng ý cho bé chuyển trường, đặt biệt là trường tư như iSchool. Tôi và gia đình đã nhiều lần tranh cãi trong việc chọn trường cho con. Chồng tôi đã nhiều lần gây sức ép cho tôi nếu tôi còn có ý định chuyển trường cho 2 bé.Nhưng bằng tấm lòng của người mẹ, những trăn trở hằng đêm về tình trạng của con mình, tôi đã quyết định đăng ký cho hai con của mình theo học tại iSchool, những thời gian sau đó gia đình tôi đã chiến tranh lạnh với tôi, đặc biệt là ba của hai bé. 

Tôi hoàn toàn bị thuyết phục về sự phát triển của các con sau hơn một học kỳ tại iSchool

Tuy nhiên sau hơn một học kỳ học tại iSchool Trà Vinh, tôi đã hoàn toàn bị thuyết phục về sự phát triển của các con nhà mình. Các con đã không còn rụt rè nữa, không còn ngại trong giao tiếp với bạn bè và thầy cô, giờ bé rất dạn dĩ, hoạt bát mỗi khi đến lớp, tự tin tại các chương trình biểu diễn văn nghệ của trường. Thành tích học tập của hai bé cũng rất tốt trong học kỳ I vừa qua. Hiện tại các thành viên trong gia đình tôi cũng rất hài lòng về sự phát triển của các con khi học tại iSchool, ông bà rất vui khi hằng ngày được đưa bé đến trường. Nhà luôn rộn ràng tiếng cười khi các cháu say sưa kể chuyện ở lớp cho ông bà, cha mẹ nghe.

Giờ bé rất dạn dĩ, hoạt bát mỗi khi đến lớp, tự tin tại các chương trình biểu diễn văn nghệ của trường

Đến nay, tôi vẫn tin tưởng vào quyết định chọn trường cho hai bé Như Minh và Như Ý nhà mình là đúng đắn. Tôi hy vọng, tập đoàn Nguyễn Hoàng và công ty iSchool sớm đầu tư xây dựng trường liên cấp tại Trà Vinh để các bậc phụ huynh như tôi an tâm khi cho các con theo học tại hệ thống iSchool .

Kính chúc Quý thầy cô và ban giám hiệu trường hội nhập quốc tế iSchool Trà Vinh luôn khỏe để cống hiến sức mình trong công tác chăm sóc, giáo dục và nuôi dưỡng các mầm non tương lai của đất nước, chúc hệ thống iSchool ngày càng phát triển vững mạnh ở khắp các tỉnh thành trên cả nước để ngày càng nhiều hơn các con em của chúng tôi được tiếp cận với chương trình giáo dục hội nhập quốc tế.

Chị Lý Thị Ngọc Lan - phụ huynh hai bé Huỳnh Ngọc Như Ý (lớp 1.1) và Huỳnh Ngọc Như Minh (lớp Kindy 4.1) iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool