iSchool Trà Vinh - Ngôi nhà mới của em

Lớp 3 là năm học đầu tiên của em tại iSchool Trà Vinh. Môi trường học ở đây thật khác biệt so với ngôi trường trước đây của em. Ngày đầu tiên đi học trường iSchool Trà Vinh em như được thắp lên niềm tin mới. Bước vào lớp gặp được thầy chủ nhiệm rất thân thiện, gần gũi, luôn mang đến niềm vui cho chúng em. Thầy luôn dạy chúng em phải yêu thương, đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, như anh em một nhà. Tại iSchool, chúng em vừa học, vừa chơi; thông qua các trò chơi giúp em hiểu, ghi nhớ bài học nhanh và hiệu quả.

Bảo trong giờ học vi tính cùng các bạn trong lớp

Ngoài chương trình học hiện hành chúng em còn được học kỹ năng sống, giá trị sống dã ngoại, cắm trại, du lịch và các chương trình giáo dục thiết thực khác. Trong các hoạt động tại trường, em thích nhất là dã ngoại, giao lưu tặng quà cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Vì những hoạt động ấy rất thực tế, nhiều ý nghĩa, mang đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Hơn nữa, qua những chuyến đi ấy, em đã học được cách biết sẻ chia, quan tâm nhiều hơn đến mọi người xung quanh mình.

Thông qua những chuyến đi em đã học được cách sẻ chia, thông cảm với mọi người xung quanh

Ở trường thầy cô rất thân thiện vui vẻ luôn mang đến niềm vui và tiếng cười, những bài học, mẩu chuyện hằng ngày chúng em được nghe trong những giờ ra chơi, giờ học ngoại khóa luôn tạo nên sự hứng thú cho chúng em bởi nó luôn mang những thông điệp, ý nghĩa nhân văn và sâu sắc.

Sẽ còn những năm tiếp theo học tại trường, em luôn mong mình sẽ thật cố gắng, học thật giỏi và iSchool sẽ là nơi mà em được trao dồi kiến thức để thực hiện ước mơ của mình.

Trong năm học này, Bảo là một trong những em học sinh đã xuất sắc trong cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt và Toán Tiếng Anh

Trương Nguyễn Quốc Bảo - Học sinh lớp 3 iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool