iSchool Trà Vinh – Nơi tôi được trưởng thành về mọi mặt

Là một thành viên của iSchool Trà Vinh từ những ngày mới thành lập, tôi và những đồng nghiệp của mình đã cùng trải qua rất nhiều kỷ niệm. Những niềm vui, nỗi buồn và hơn hết là chứng kiến sự trưởng thành từng ngày của các con, cũng như của iSchool Trà Vinh. Đó là niềm hạnh phúc của người làm giáo viên, cũng là một niềm hạnh phúc to lớn mà cuộc đời dành cho tôi.

Chứng kiến sự trưởng thành của các con - đó là một niềm hạnh phúc mà cuộc đời dành cho tôi

Gần 3 năm gắn bó với iSchool, tôi đã xem đây là ngôi nhà thứ 2 của mình. Bên tôi có những đồng nghiệp nhiệt tình, hòa nhã, luôn sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu, hợp tác cùng mang đến một môi trường giáo dục thực sự chuyên nghiệp và khác biệt. Dưới sự chỉ đạo và giúp đỡ của Ban giám hiệu nhà trường tôi tự tin vào khả năng của bản thân, đã tiến bộ hơn trong cách chăm sóc trẻ, tự tin hơn khi giao tiếp với phụ huynh, tiến bộ hơn trong cách xử lý tình huống với trẻ.

Tôi đã dần tự tin, tiến bộ hơn nhiều trong việc giáo dục trẻ và giao tiếp với phụ huynh

Đến với hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool, với Tập đoàn Nguyễn Hoàng, chúng tôi được nhiều cơ hội tham gia các buổi đào tạo, những chương trình học mới lạ, giao lưu học hỏi với các trường bạn để cùng nhau tiến bộ. Trong đó JA - Chương trình “Kiến tạo doanh nhân trẻ” nhằm mục tiêu phát triển tư duy tài chính, xây dựng tinh thần khởi nghiệp cho các bé mầm non, là chương trình mà tôi rất tâm đắc. Tôi nghĩ chương trình thực sự rất cần thiết để tạo nên những thế hệ doanh nhân trẻ tương lai. Chính vì sự mới lạ và thiết thực này, chương trình nhận được phản hồi tích cực từ phía phụ huynh.

JA là một trong những chương trình mà tôi được đào tạo và cảm thấy tâm đắc nhất

Được sự tin tưởng của quý công ty và ban giám hiệu nhà trường, tôi được bổ nhiệm vào vị trí Trợ lí chuyên môn Mầm non của trường. Tôi sẽ cố gắng phấn đấu và sẽ không ngừng học tập để nâng cao trình độ chuyên môn của mình hơn nữa để phục vụ công tác giáo dục sau này, đồng thời sẽ cùng đồng hành, cộng tác với iSchool Trà Vinh trong thời gian dài và dài hơn nữa. Cảm ơn iSchool!

Khiêu Thị Huỳnh Như – Trợ lý chuyên môn Mầm non iSchool Trà Vinh

dang ky tham quan iSchool