Lời tri ân gửi đến trường iSchool Nha Trang

Kính gửi: Thầy Hiệu trưởng Trường iSchool Nha Trang

 

Tôi tên: Hồ Thị Thanh Thủy phụ huynh em Nguyễn Thị Phương Đài  hiện đang học lớp 10 C6 Trường iSchool Nha Trang.

Lời đầu tiên cho tôi gửi lời chúc mừng đến công ty iSchool nhân dịp 10 năm thành lập hệ thống iSchool.

Chúc mừng quý thầy cô giáo trường iSchool Nha Trang!

Nhân dịp xuân Mậu Tuất sắp đến, trong cuộc họp phụ huynh học sinh cuối kỳ I năm học 2017 - 2018. Tôi cùng với các phụ huynh của lớp 10 C6 được nhận món quà từ tay cô giáo chủ nhiệm. Tôi thật cảm động khi mở quà. Một kệ lịch bằng gỗ treo tường được thiết kế như một ngôi nhà thật đẹp và đầy ý nghĩa. Bài tập đọc đầu tiên của học sinh lớp 1 đã hiện về tâm trí tôi "Trường học là ngôi nhà thứ hai của em". Đúng vậy trường iSchool Nha Trang như là ngôi nhà thứ hai của con tôi vậy. Bởi ở đây con tôi được học tập và tham gia nhiều hoạt động thật bổ ích. Nơi đây có thầy cô giáo hiền như mẹ, luôn tận tâm dạy dỗ các em nên người, cô chủ nhiệm luôn theo sát giúp đỡ các em từng li từng tí. Đặc biệt thầy hiệu trưởng là người có tâm, có tầm và rất nhân hậu. Nếu ai tiếp xúc trò chuyện với thầy sẽ biết ngay học trò của thầy sau này sẽ là người có ích cho xã hội. Một cử chỉ thật ân cần của thầy khi choàng vai học sinh đưa các em vào lớp hay cúi nhặt mẩu rác trong sân trường đã làm tôi cảm động và khâm phục rất nhiều. Một cử chỉ của thầy tuy bình thường nhưng chứa đựng một tình cảm yêu thương học sinh vô cùng và còn giáo dục học sinh ý thức tự giác nữa đấy.  

Chị Hồ Thị Thanh Thủy vui mừng nhận kệ lịch "10 năm iSchool - Triệu lời tri ân"

Nguyễn Thị Phương Đài (Hàng 2, thứ hai từ phải sang) cùng các học sinh 10C6 cùng thực hiện chương trình thiện nguyện "Xuân Yêu Thương" - Tết Mậu Tuất 2018

Với môi trường giáo dục như Trường iSchool Nha Trang, tôi tin rằng phụ huynh sẽ rất yên tâm gửi con em mình vào đây học tập. Mong rằng Hệ thống iSchool tiếp tục mở rộng nhiều hơn nữa trên khắp cả nước để tất cả phụ huynh sẽ yên tâm về tương lai con em mình khi được học tập ở các ngôi trường trên hệ thống này.

Một lần nữa tôi xin cảm ơn quý thầy cô giáo trường iSchool Nha Trang về món quà thật ý nghĩa này. Chúc thầy cô luôn khoẻ mạnh và hạnh phúc thành đạt.

Trân trọng kính chào!

dang ky tham quan iSchool