Tôi đã chọn đúng trường cho con mình

Trước khi chọn trường cho con theo học ở độ tuổi mầm non, tôi đã tìm hiểu rất nhiều trường trên địa bàn Tp. Trà Vinh, khi đến tham quan trường mầm non iSchool Trà Vinh đã tạo cho tôi cảm giác thân thiện với môi trường, trường với không gian rộng rãi, sân trường rất xanh, sạch, đẹp. Sau đó, tôi đã quyết định đăng ký cho bé học thử 2 tháng tại trường, những ngày đầu đi học tôi luôn dõi bước theo con qua quan sát camera nhà trường đã cài đặt cho các phụ huynh.

Những ngày đầu tiên bé đi học, bé cứ khóc thút thít do không quen với cô giáo, lạ bạn bè, xa cha mẹ là khoảng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé khóc òa trên tay cô giáo vì phải xa mẹ, bé ngồi một mình không chịu tham gia học cùng bạn, bé khó ngủ trưa khi phải xa mẹ.

Thời gian trôi thật nhanh, mới đây thôi mà bé Xu nhà mình đã đi học được hơn 2 tháng và giờ bé đã tự tin hơn rất nhiều, không còn rụt rè như trước nữa, bé đã dần dần tham gia hoạt động chung cùng các bạn.

Ban đầu mình lựa chọn trường mầm non Quốc tế iSchool Trà Vinh là nơi gửi gấm bé của gia đình chủ yếu là vì tin tưởng trường kèm với chương trình dạy học tiên tiền, nhiều môn ngoại khóa, kỹ năng sống so với các trường công lập.

Phương pháp dạy đa dạng hơn, có nhiều chuyến tham quan dã ngoại hữu ích dành cho các bé; Cơ sở vật chất hầu như là tốt nhất ở đây. Đặc biệt điều mình hài lòng ở đây nữa là tỷ lệ giáo viên trông trẻ hợp lý 15 bé/ 2 cô giáo nên các bé được chăm sóc kỹ hơn.

Năm mới tết đến, gia đình mình rất bất ngờ và hạnh phúc khi nhận được món quà đầu năm rất ý nghĩa từ hệ thống iSchool. Mẹ chia sẻ "Lịch rất đẹp, dễ thương vô cùng, gia đình bé Minh Châu cảm ơn nhà trường rất nhiều. Năm mới gia đình cũng xin chúc nhà trường và cả hệ thống iSchool ngày càng phát triển, chúc quý thấy cô luôn dồi dào sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp ươm mầm những tài năng tương lai cho đất nước".

Chị Nguyễn Ngọc Quí - Phụ Huynh bé Liêu Minh Châu lớp Nursery 2.3

dang ky tham quan iSchool