Từ lớp chọn - iSCHOOL Long An

Trường THPT iSCHOOL Long An là một trường có chất lượng đào tạo học sinh cao, các trang thiết bị đầy đủ và hiện đại, còn có các lớp chọn cho học sinh khá - giỏi. Ở các lớp đó, học sinh được theo học các chương trình của bộ giáo dục và chương trình học nâng cao hơn các lớp khác với nhiều tiết học hơn theo đó, khả năng học tập của học sinh được nâng cao và họ tự tin hơn. Nhà trường tạo mọi điều kiện cho lớp này những tiết học ngoại khóa giúp các em kết hợp giữa lý thuyết và thực hành trong cuộc sống.


 “Em cũng như bao học sinh khác, rất vui khi được học lớp chọn của trường iSchool Long An. Khi học lớp này em và các bạn được học thêm rất nhiều về các vấn đề trong cuộc sống do đội ngũ giáo viên giỏi nhất của trường giảng dạy và bồi dưỡng”.Các thầy cô tận tình quan tâm chăm sóc truyền đạt tất cả các kiến thức và giúp các học sinh có một phương pháp học tốt hơn. Lớp chúng em rất vui được thầy Chí ( Hiệu trưởng trường), cô Thương (Thạc sĩ môn Toán), thầy Dưỡng (tổ trưởng tổ Anh Văn)… và các thầy cô khác đã tận tình chỉ dẫn chúng em cách học, cách ghi nhớ bài tốt hơn, tổ chức các buổi sinh hoạt giúp chúng em giao lưu, tìm hiểu và trao dồi kiến thức rất bổ ích.

Trường THPT iSCHOOLl Long An là trường có chất lượng cao với nhiều giáo viên giỏi. Em rất vui khi được học trường này cũng như được học lớp 10a1 của trường. Em hứa với bản thân mình là sẽ cố gắng học thật tốt để đạt kết quả cao trong kì thi học kì II sắp tới.
 

                                                                                           Trường Nam Ngọc Hải
                                                                      Học sinh lớp 10A1 năm học 2011-2012

dang ky tham quan iSchool